Nguyễn Văn Thạnh: Đeo mang bệnh hiểm nghèo, chưa một ngày được nghỉ ngơi

Thứ Ba, 02/01/2017

Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho ông Nguyễn Văn Thạnh (huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) – cả cuộc đời vất vả “gà trống nuôi con” ăn học hoàn thành đại học lại nuôi con bệnh tật, và cả bản thân ông cũng vướng phải căn bệnh ung thư chết người.

Kể từ ngày hôn nhân gãy gánh, vợ có gia đình mới, đã ngót nghét 35 năm, ông Nguyễn Văn Thạnh sống cảnh gà trống nuôi con. Cuộc sống cơ cực quanh năm nhưng ông Thạnh vẫn cố gắng làm lụng bằng nghề mua bán kiểng, để lo cho Phú, đứa con trai duy nhất, học hành đến nơi đến chốn. Cứ ngỡ ngày con cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đại học sư phạm Ngữ Văn TP.HCM cũng là ngày mà người cha suốt đời tần tảo được an dưỡng tuổi già. Nào ngờ, đau thương ập xuống mái gia đình khi anh Phú gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường TP.HCM về quê Chợ Lách.

Sau ngần ấy năm cùng con chống chọi với bệnh tật, ông Thạnh chưa hết vui mừng vì Phú đang dần hồi phục thì một lần nữa bất hạnh lại ập xuống khiến ông gần như ngã quỵ. Trong gan có 2 khối u ác tính, đang chuyển sang giai đoạn ung thư, đó là điều mà ông Thạnh không thể ngờ.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang)

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang) Thứ Sáu, 19/01/2018 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho em Nguyễn Hoài Nam, ngụ ấp 5, xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Căn bệnh suy tủy quái ác đã dày vò cơ thể nhỏ bé của em suốt gần một năm...

Nguyễn Thị Đẹp: Cả đời tảo tần, gồng gánh chăm chồng, nuôi con

TTNA - Nguyễn Thị Đẹp: Cả đời tảo tần, gồng gánh chăm chồng, nuôi con Thứ Hai, 25/12/2017 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho bà Nguyễn Thị Đẹp (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) – người phụ nữ dẫu mang trong người trọng bệnh nhưng cả đời vẫn tảo tần chăm...

Page 1 of 612345...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This