Quay số trúng thưởng vụ Hè Thu 2017: Chân dung khách hàng nhận giải thưởng Nhất, Nhì, Ba

Thứ Tư, 15/11/2017

Chủ nhân các giải thưởng quan trọng nhất trong chương trình quay số trúng thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Hè Thu 2017 – công ty ADC, đã đón nhận món quà trong niềm hân hoan và hạnh phúc.

Hộ KD Lộc Hằng (Chợ Mới, An Giang) đón nhận món quà giải Nhì – một xe SH 150i.

Hộ KD Trần Thuỷ Tiên (Thoại Sơn, An Giang) đón nhận giải Nhất – một chiếc xe tải Suzuki Cary Pro

DNTN Sái Diễm (Tân Châu, An Giang) đón nhận món quà giải Nhì – một xe SH 150i.

Hộ KD Đoàn Thanh Sang (Hòn Đất, Kiên Giang) đón nhận món quà giải Nhì – một xe SH 150i.

Đại diện HKD Nguyễn Thị Ngọc Uyên (Hòn Đất, Kiên Giang) đón nhận món quà giải Nhì – một xe SH 150i.

Hộ KD Khuya (Thốt Nốt, Cần Thơ) đón nhận món quà giải Ba – một xe AirBlade.

Hầu hết những giải thưởng quan trọng nhất trong chương trình quay số trúng thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Hè Thu 2017 – công ty ADC, đã được trao đến tận tay các khách hàng may mắn trúng thưởng. Chủ nhân của các giải thưởng đã đón nhận món quà trong sự vui mừng, hân hoan và đều chia sẻ mong muốn được gắn bó làm ăn lâu dài cùng công ty ADC.

Gia đình ông Tám Điền, Hộ KD Trần Minh Điền (Thoại Sơn, An Giang) đã cùng đón nhận giải Nhất – chiếc xe tải Suzuki Cary Pro – ký tên vào hồ sơ, cầm chìa khóa khởi động xe và đặt tay vào vô lăng. Ông Tám Điền đại diện chia sẻ cảm xúc: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi trúng được giải thưởng lớn như vậy. ADC là công ty có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, sản phẩm chất lượng nên được bà con nông dân tin dùng và ngày càng sử dụng nhiều hơn. Tôi mong ADC ngày càng lớn mạnh, bán ngày càng nhiều, thêm nhiều phần thưởng để có nhiều người được trúng hơn”.

Đón nhận chiếc xe SH, không giấu được sự xúc động, ông Lộc, đại diện Hộ KD Lộc Hằng (Chợ Mới, An Giang) hạnh phúc chia sẻ: “Hợp tác với công ty ADC được khoảng hơn 3 năm, lần này tôi đã rất may mắn khi trúng được chiếc xe SH từ chương trình quay số trúng thưởng của ADC. Thiệt tình tôi cũng hổng ngờ mình được trúng thưởng. Hôm nay công ty ADC đến trao giải tận đại lý, tôi đã chính thức được đón nhận chiếc xe và được các anh em hướng dẫn hồ sơ đầy đủ, trọn vẹn. Tôi thực sự rất vui và mừng. Tôi sẽ gắn bó với ADC lâu dài hơn nữa. Chúc ADC làm ăn phát tài”.

Quê lúa An Giang mùa này bội thu giải thưởng với 1 giải Nhất và 2 giải Nhì. , Một khách hàng khác đã trúng giải Nhì là DNTN Sái Diễm (Tân Châu, An Giang) cho biết: “Tôi đã hợp tác với ADC hơn mười mấy năm nay. ADC chăm sóc khách hàng tốt. Tôi rất vui vì đã trúng được chiếc xe SH. Hy vọng DNTN Sái Diễm với công ty ADC gắn bó ngày càng tốt hơn”.

Hình trình trao xe trúng thưởng của ADC trong vụ Hè Thu này trở lại với vùng đất anh hùng huyền thoại Hòn Đất, Kiên Giang, ghé thăm quê hương “chị Sứ” để chúc mừng và trao tận tay hai chiếc xe SH 150i đến Hộ KD Đoàn Thanh Sang và HKD Nguyễn Thị Ngọc Uyên. Năm nay, Hòn Đất đặc biệt có duyên với với các giải thưởng bởi trước đó, trong dịp trao xe trúng thưởng vào tháng 5/2017, đoàn cũng đã được đến Hòn Đất và trao một chiếc xe SH 150i cho Hộ KD Năm Loạn.

“Tôi đã rất may mắn khi trúng được giải thưởng là chiếc xe SH từ chương trình quay số trúng thưởng của công ty ADC. Qua quá trình kinh doanh nhiều năm qua, tôi thấy các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của công ty ADC rất tốt, rất hiệu quả, được bà con nông dân tin dùng. ADC còn có nhiều hoạt động chăm sóc cho khách hàng, cho bà con nông dân, nhờ vậy tôi đã trúng được chiếc xe này. Tôi hy vọng vụ tới công ty có thêm nhiều chương trình khuyến mãi để nhiều người được trúng thưởng, nhiều người được vui hơn. Mong ADC sẽ mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn nữa cho bà con nông dân” – Đại diện Hộ KD Đoàn Thanh Sang vui mừng chia sẻ.

Đại diện HKD Nguyễn Thị Ngọc Uyên (Hòn Đất, Kiên Giang) đón nhận món quà giải Nhì – một xe SH 150i.

Hộ KD Khuya (Thốt Nốt, Cần Thơ) đón nhận món quà giải Ba – một xe AirBlade.

Ông Khuya đã vui mừng và háo hức thử ngay chiếc xe AirBlade mới.

Ông Khuya đã vui mừng và háo hức thử ngay chiếc xe AirBlade mới.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This