Roadshow HELP-BUMP: Hành trình chinh phục những trở ngại

Thứ Hai, 02/07/2018

Trong tháng 06/2018 vừa qua, Công ty ADC đã khởi động hoạt động roadshow HELP-BUMP trên khắp các tỉnh Miền Đông và Đồng bằng sông Cửu Long nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu ADC  và các chương trình khuyến mãi lớn của sản phẩm HELP 400SC và BUMP 650WP.

Trên hành trình thực hiện công tác quảng bá hình ảnh Công ty, các anh/em nhân viên của Công ty ADC đã gặp muôn vàn trở ngại, trong đó thời tiết có lẻ là trở ngại lớn nhất mà anh,em phải vượt qua trên chặng đường quảng bá thương hiệu Công ty ADC và hình ảnh sản phẩm HELP-BUMP đến gần hơn với quý bà con nông dân, quý khách hàng ở khắp các tỉnh, thành.

Đoàn xe roadshow Help-Bump.

Những “chiến binh” ADC thật đáng ngưỡng mộ vô cùng. Các bạn không quản ngại ngày nắng to hay lúc trời mưa lớn, các bạn vẫn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ đã được Ban Giám đốc đề ra. Như tại tỉnh Trà Vinh hay Hậu Giang, thay vì khởi hành đúng giờ quy định, để đảm bảo tiến độ và vượt qua thời tiết mưa gió liên tục, các anh,em đã không quản ngại khó khăn thức dậy từ sáng sớm để khởi hành ngày roadshow sớm để đảm bảo được thời gian và không để thời tiết làm ảnh hưởng đến ngày chạy quảng bá. Và không chỉ 02 điểm đó, mà còn ở nhiều chi nhánh, nhiều tỉnh các anh/em ADC vẫn tràn đầy năng lượng và trách nhiệm cao cho sứ mệnh “Mang đến sự tốt lành”.

Áo mưa ADC luôn đồng hành cùng anh/em những lúc trời đổ mưa. Ảnh: Hoàng CN Hậu Giang

Mưa làm trì hoàn nhiều hoạt động nhưng không làm chùn bước anh/em ADC. Ảnh: Hoàng CN Hậu Giang.

Hành trình roadshow cũng có nhiều điều thú vị lắm, những cơn mưa bất chợt luôn làm gián đoạn hoạt động roadshow của anh,em ADC. Nhưng không phải vì thế mà các anh,em ADC nản chí. Điều thú vị muốn nói đến ở đây chính là: Tinh Thần của các anh/em. Các anh,em suy nghĩ đơn giản lắm “mưa thì dừng lại chờ tạnh rồi làm tiếp nhiệm vụ thôi” một bạn nhân sự thuộc đoàn roadshow chia sẻ. Đúng là, với những suy nghĩ đơn giản ấy, các bạn đã vượt qua được những khó khăn một cách dễ dàng, luôn thấy những niềm vui của các bạn khi thực hiện công việc và có lẻ trên hết là các bạn đang cố gắng nỗ lực để vì một mục tiêu cuối cùng hoàn thành thật tốt những điều mà phía Công ty mong đợi cho chiến dịch roadshow Help-Bump lần này.

Bụi đường cũng không làm cản bước các anh/em. Ảnh: Nguyễn Trần Chí Linh

Bụi đường cũng không làm cản bước các anh/em. Ảnh: Nguyễn Trần Chí Linh

Và cũng trên hành trình quảng bá thương hiệu ADC, ngoài những giọt mồ hôi của các anh,em khi trời nắng hay những dấu vết của bùn đất lem trên đồng phục các anh/em khi gặp lúc mưa to. Nhưng có lẽ, nụ cười chính là nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ để lan tỏa trên khắp mọi nơi. Chính những nụ cười của niềm đam mê, nụ cười của niềm vui trong công việc và hơn cả là nụ cười của một niềm tin chiến thắng đã làm các anh,em chinh phục được tất cả để hoàn thành tốt nhất công việc quảng bá.

Anh/em ADC cùng nổ lực để đạt được tốt nhất kết quả kinh doanh đã đề ra. Ảnh: Nguyễn Vũ Phương

ADC tự hào về các bạn, tự hào về nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, nhưng hết hơn các bạn hãy thật tự hào về chính các bạn vì ít nhiều chính các bạn đã chung tay tạo nên một sự phát triển lớn mạnh của ADC hôm nay và trong thời gian sắp đến.

BP MEDIA ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Shares
Share This