Khuyến mãi vụ Đông Xuân: “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn”

Thứ Tư, 01/11/2017

Trên một ngàn quà tặng đã được chuẩn bị để trao cho các nông dân sử dụng sản phẩm thuốc trừ cỏ Cantanil 550EC và Dietmam 360EC, trong chương trình khuyến mãi “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn”…

Vụ đông xuân 2017-2018 này, nông dân sẽ có cơ hội trúng xe Future 125Fi vành nan hoa hoặc tủ lạnh Sharp 180 lít và hàng ngàn quà tặng khác từ chương trình khuyến mãi “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn” của Công ty TNHH ADC.

Theo đó, từ ngày 01/11/2017, khi mua sản phẩm Cantanil 550EC – quy cách 480ml và Dietmam 360EC – quy cách 500ml có nhãn khuyến mãi, do Công ty TNHH ADC sản xuất và phân phối, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng ngay trên phần nhãn chai. Giải thưởng sẽ được xác định sau lớp tráng bạc của phần cào. Cụ thể gồm: 19 giải nhất, mỗi giải 1 xe Honda Future 125Fi; 50 giải nhì, mỗi giải một tủ lạnh Sharp 180 lít; 9999 giải ba, mỗi giải một cặp ly thủy tinh cao cấp ADC.

Chương trình dành cho khách hàng là nông dân khắp các tỉnh thành từ Huế trở vào đến Cà Mau, gồm: TP.HCM, tất cả các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh khu vực miền Trung Nam bộ (kéo dài đến thành phố Huế).

Mua càng nhiều sản phẩm Dietmam & Cantanil khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được nhiều phiếu cào tương ứng và cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

Thông tin về chương trình khuyến mãi “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn” đã được đưa về từng thôn làng để mọi nông dân đều có cơ hội tham gia và trúng thưởng.

Thông tin về chương trình khuyến mãi “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn” đã được đưa về từng thôn làng để mọi nông dân đều có cơ hội tham gia và trúng thưởng.

Thông tin về chương trình khuyến mãi “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn” đã được đưa về từng thôn làng để mọi nông dân đều có cơ hội tham gia và trúng thưởng.

Mỗi phiếu cào chứa bên trong nhãn chai Dietmam & Cantanil sẽ có ô “Phần khách hàng cào” chứa một trong các nội dung như sau: 01 xe Honda Future 125Fi; 01 tủ lạnh Sharp 180 lít; 01 cặp ly thủy tinh cao cấp ADC; tương ứng với các giải thưởng đã kể ở trên. Nếu ô này có nội dung “Chúc quý khách may mắn lần sau” nghĩa là phiếu cào không trúng thưởng.

Khi cào được phiếu trúng thưởng giải nhất và giải nhì, khách hàng giữ lại nhãn chai có phiếu cào và thông báo trực tiếp về công ty TNHH ADC theo số điện thoại: 08. 62629999 (xin số nội bộ – 126). Với phiếu trúng thưởng giải ba, khách hàng nhận quà tại các đại lý phân phối sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật ADC gần nhất hoặc chi nhánh công ty ADC tại địa bàn.

Sau khi xác nhận giải thưởng trên thẻ cào là đúng, công ty sẽ thông báo đến khách hàng về thời gian và địa điểm nhận thưởng. Thời hạn cuối cùng nhận nhãn cào trúng thưởng là ngày 27/01/2018.

Để đổi quà, khách hàng cần mang theo CMND và nhãn cào trúng thưởng hợp lệ do Công ty TNHH ADC phát hành, nhãn phải còn nguyên vẹn, không cạo sửa chắp vá. Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH ADC, số 93 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM  Điện thoại: 08.6262.9999.

Dietmam 360EC là thuốc Diệt cỏ tiền nảy mầm, diệt trừ triệt để các loại cỏ: Đuôi phụng, Lồng vực (gạo), Chác lác và Lúa cỏ cho lúa gieo thẳng (sạ); an toàn cho lúa, lá xanh, mầm khỏe. Ưu điểm vượt trội của Dietmam 360EC là không gây chết vũng, không lo sót cỏ gạo, sạch lúa cỏ, lúa nền (lúa rài), không sợ mưa ngay sau phun. Dietmam 360EC còn giúp nông dân sử dụng phân bón tiết kiệm và hiệu quả.

Cantanil 550EC là thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm sớm mà ít ảnh hưởng đến sinh trưởng của lúa. Cantanil 550EC giúp diệt hiệu quả các loại cỏ: cỏ lồng vực, cỏ đuôi phụng, cỏ cháo, cỏ chác lác, cỏ lác rận, rau mác bao, cỏ xà bông và chuyên dùng để lau cỏ sót..

BBT Website ADC

 

Shares
Share This