Siro Tắc Vàng – Giải pháp trị ho cho mọi nhà

Thứ Tư, 13/06/2018

Đã từ lâu, những loại dược liệu thiên nhiên được áp dụng trong các bài thuốc đông dược khá phổ biến. Với những đặc tính hiệu quả cao, các loại dược liệu này đang được nhiều đơn vị trong Ngành Dược chọn dùng vào thành phần các sản phẩm. Trong các loại dược liệu đó, quả tắc vàng – được dùng khá phổ biến trong mọi sinh hoạt của mọi nhà.

Những hiện tượng của triệu chứng cảm như ho có đờm, ho gió, ho khan… là những chứng bệnh rất thường gặp ở người lớn lẫn trẻ em, nhất là vào thời điểm thời tiết thay đổi thất thường. Tuy nhiên, phần lớn nhiều người vẫn chọn giải pháp sử dụng những loại thuốc kháng sinh để điều trị, mà không hay biết rằng việc lạm dụng nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí rất dễ gây ra các tác dụng ngoài ý muốn nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Siro tắc vàng dạng gói. Hộp 30 gói với giá bán: 45.000 đ/ hộp.

Chính vì những lí do ấy, ADC đã nghiên cứu kết hợp quả tắc vàng cùng những loại dược liệu thiên nhiên nhất như: gừng, bạc hà, mật ong.. để cho ra mắt siro ho Tắc Vàng một sản phẩm trị ho hiệu quả dành cho người tiêu dùng thường hay mắc phải chứng bệnh, với công dụng làm dịu cơn ho tự nhiên, thông phế khí, ấm họng, tăng cường sức đề kháng, phù hợp dùng cho cả trẻ em và người lớn.

Siro tắc vàng dạng chai 100ml. Với giá bán lẻ: 29.000 đ.

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn và khép kín, ADC Pharma mong muốn cung ứng ra thị trường những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất, nhằm mang đến những sản phẩm hữu dụng nhất cho mọi người, mọi nhà. Với hương vị ngọt nhẹ – the dịu dễ dùng, siro ho Tắc Vàng hỗ trợ bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp bạn không còn gian nan mỗi lần cho trẻ uống thuốc đồng thời nhanh chóng ứng phó và đẩy lùi những cơn ho bất ngờ cho mọi thành viên trong nhà.

Siro tắc vàng – giải pháp trị ho cho mọi gia đình.

Đối tượng và liều lượng sử dụng:

  • Trẻ em từ 01 – 03 tuổi: uống 2 lần/ ngày, mỗi lần uống 5ml.
  • Trẻ em trên 03 tuổi: uống 3 lần/ngày, mỗi lần uống 5ml.
  • Người lớn: uống 03 lần/ngày, mỗi lần uống 10ml.

Hiện sản phẩm đang có 02 quy cách: dạng chai và dạng túi. Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm SIRO TẮC VÀNG trên hệ thống các nhà thuốc, bệnh viện,…với giá bán lẻ 45.000 đ/hộp 30 gói và 29.000 đ/ dạng chai 100ml.

 

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This