TẬP HUẤN HÈ THU 2018: Tinh thần ADC

Thứ Ba, 24/04/2018

Sáng ngày 24/04, tại Trung tâm hội nghị Hera Palace. ADC Group đã tổ chức chương trình tập huấn dành cho toàn thể anh/chị/em nhân viên trong Tập Đoàn. Đây là một hoạt động trong kỳ tập huấn vụ Hè Thu 2018 ( từ 23 đến 25/4/2018)  tại Thành phố Vũng Tàu.

Mở đầu cho ngày tập huấn. Ông Võ Minh Tấn – chủ tịch ADC Group đã có những phát biểu rất ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa và đầy niềm tin động lực cho toàn thể nhân viên trong Tập đoàn để anh/chị/em có những sự nỗ lực, tự tin trong công việc của từng Ngành, từng bộ phận và từng cá nhân.

Ông Võ Minh Tấn – Chủ tịch ADC Group phát biểu khai mạc kỳ tập huấn vụ Hè Thu 2018

Quang cảnh khán phòng hội nghị của buổi tập huấn của ADC Group.

Trong phần tập huấn của nhóm Ngành Nông dược, khối bộ phận sales & marketing khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có những bài báo cáo rất đầy đủ và mới lạ về các hoạt động của nhóm sản phẩm mới BOLIS 12GB bao vàng-hạt đỏ. Những phần giới thiệu về kỹ thuật, các kế hoạch hành động quảng bá cho BOLIS cũng được các anh/em nhóm phát triển Bolis trình bày và nhận được thêm nhiều ý kiến phản hồi để cùng xây dựng kế hoạch được thành công nhất.

Một phần trao đổi trong buổi Tập Huấn

Ngoài ra, bộ phận truyền thông nhóm ngành Nông dược của ADC cũng tổng kết và trình bày định hướng cho các hoạt động quảng bá cho nhóm sản phẩm. Các kênh truyền hình có tỷ suất xem đài cao, các chương trình ADC tài trợ cũng được khảo sát đo lường nhằm gia tăng thêm phần hiệu quả cho những chương trình được quý khán giả theo dõi và đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, với những chương trình truyền hình mà ADC đã đang thực hiện, nhóm truyền thông cũng đưa ra thêm nhiều đề nghị để làm thêm phần hiệu quả cho những chương trình do ADC tài trợ. Bộ phận kinh doanh khu vực miền Đông được tập huấn về những dịch bệnh gây hại trên cây trồng và những biện pháp phòng ngừa. Phần tập huấn này cũng bổ sung thêm nhiều thông tin kỹ thuật cho anh/em khối kinh doanh của bộ phận những kiến thức vô cùng hữu ích.

Ban Giám đốc khối Cung Ứng, Vận tải của ADC đang tập huấn những thông tin liên quan cho nhân viên bộ phận.

Cũng trong kỳ tập huấn, nhiều Ngành trong ADC Group cũng tổ chức tập huấn theo từng chủ đề khác nhau. Có thể kể đến một vài chủ đề nổi bật của các Ngành như: Ngành Gạo, Ngành Thực phẩm đã có buổi tổng kết, đánh giá hiệu quả các hoạt đông kinh doanh, marketing năm 2017 và những định hướng phát triển trong năm 2018.  Ngành Dược đưa ra các công việc và giải pháp, tiến độ thực hiện của các bộ phận cho việc Đạt các chứng nhận GMP, ISO 17025, ISO 22000… Khối bộ phận Cung ứng, kho bãi,  Công ty Gia Định & Công ty Khánh Phong đã có những phần trình bày về phần thanh toán trên hệ thống JIRA mới được triển khai, tổng kết và đánh giá công tác vận tải trong vụ…

Bộ phận Nhà Máy Dược ADC đang trao đổi các vấn đề cùng nhân viên trong bộ phận

Không khí thảo luận sôi nổi của anh/em Công ty Thanh Sơn Hóa Nông.

Phía Công ty Thanh Sơn Hóa Nông có buổi tập huấn cho nhân viên với chủ đề xây dựng chiến lược bán hàng cho các sản phẩm chủ lực được Ban Giám đốc Công ty trình bày và hướng dẫn. Công ty Khoa Minh lại có buổi tập huấn cho nhân sự về kỹ năng bán hàng tại các nhà thuốc, điểm bán.

Công Ty Khoa Minh đang tập huấn kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho nhân sự.

Trước đó(23/04), ADC Group cũng đã tổ chức giải bóng đá Cup Hè Thu 2018 và các hoạt động teambuilding trên bãi biển dành cho toàn thể nhân viên. Đây là hoạt động mà Ban Giám đốc mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban. Đây cũng là dịp để các anh/chị/em trong ADC được giải lao, thư giản và lên tinh thần chiến đấu để đạt được những kết quả kinh doanh thật tốt đã đề ra.

Nhà vô địch giải bóng đá Cup Hè Thu: ADC Sông Hậu.

Đội cổ vũ khá hùng hậu và nhiệt tình của ADC Sông Tiền.

Tinh thần đồng đội được thể hiện rõ qua các trò chơi teambuilding

BP TRUYỀN THÔNG ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This