Tập huấn vụ Đông Xuân 2016 – Phá vỡ mọi giới hạn

Thứ Năm, 03/11/2016

Gần 500 cán bộ, nhân viên của ADC Group đã cùng tham gia chương trình tổng kết vụ Hè Thu 2016 và tập huấn cho vụ mùa mới, tại thành phố biển Vũng Tàu, từ 24-26/10/2016.

Tại đây, mỗi người đều có cơ hội được xả đi những căng thẳng sau sáu tháng tích cực làm việc, thông qua hàng loạt các hoạt động thể dục thể thao trên bãi biển. Tại đây, các nhân viên, các ngành, các đơn vị thành viên của ADC Group xích lại gần nhau hơn, gắn kết hơn bởi dù thân quen hay chỉ gặp nhau lần đầu, họ đã cùng nhau phối hợp, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và chiến thắng trong các trò chơi xây dựng tinh thần đồng đội. Tại đây, họ còn được tích lũy thêm nhiều kiến thức mới, kinh nghiệm từ chuyên gia nước ngoài, từ các đồng nghiệp đi trước; được rèn luyện kỹ năng để giải quyết những vấn đề đã hoặc có thể sẽ phát sinh trên thực tế trong các tình huống giả định. Họ cũng cùng nhau phân tích ngọn nguồn những điều kiện khách quan, chủ quan; những khó khăn trong công việc đã, đang và sẽ xảy ra; cùng nhau xây dựng mục tiêu, chương trình hành động cho vụ mùa mới và tìm ra các giải pháp tốt nhất thực hiện mục tiêu…

Quan sát mọi hoạt động của đợt tập huấn lần này, ông Võ Minh Tấn, chủ tịch ADC Group đánh giá cao tinh thần “chơi hết mình, làm việc hết sức” của toàn thể đội ngũ nhân viên ADC. Chương trình đào tạo của các bộ phận, các ngành, đơn vị thành viên được tổ chức khá tốt, chặt chẽ, hiệu quả; điển hình nhất là nhóm làm việc của công ty Thanh Sơn. Ông Võ Minh Tấn mong muốn các ngành, các đơn vị thành viên của tập đoàn cần có sự hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn nữa nhằm hoàn thiện và nâng cao chuỗi giá trị ADC. ADC có thuốc để bảo vệ thực vật, có phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, có thức ăn cho cá; ADC còn có đội ngũ nông dân trồng lúa theo tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ kỹ sư kiểm soát quy trình; ADC tạo ra một quy trình trọn gói bằng việc thu mua lúa cho nông dân và chế biến gạo cung ứng cho thị trường. Giá trị còn được nhân lên khi ADC cung cấp những sản phẩm được tinh chế từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Mỗi một ngành đều là một mắt xích quan trọng trong cả chuỗi cung ứng. Khi mỗi mắt xích lớn mạnh hay suy yếu đều tạo ra ảnh hưởng chung đến sự lớn mạnh của toàn chuỗi. Do vậy, hỗ trợ nhau để tất cả cùng phát triển là cách hữu hiệu nhất để gia tăng giá trị bền vững cho cả hệ thống ADC. Dịp này, ông Võ Minh Tấn cũng đã gửi gắm đến toàn thể đội ngũ nhân viên của tập đoàn thông điệp “Phá vỡ mọi giới hạn, xóa bỏ mọi rào cản”. Theo ông Tấn, khi đã có những mục tiêu, hoạch định, cho dù xuất hiện những rào cản, khó khăn cũng cần phải tìm ra giải pháp để thực hiện thì mới có thể đi đến thành công; nếu chỉ vì vấp phải những  điều kiện bất lợi mà bỏ lỡ dự định thì sẽ khó đạt dược thành công.

Ông Võ Minh Tấn đánh giá cao đội ngũ nhân lực của ADC Group nói chung và đặt niềm tin rằng chỉ sau 3 năm, đội ngũ này hoàn toàn đủ lực để vận hành tập đoàn phát triển bền vững. Không chỉ dừng lại ở tầm quốc gia, ông Võ Minh Tấn truyền lửa và hướng đội ngũ ADC vươn tầm quốc tế: “Hãy vượt ra khỏi biên giới quốc gia để quản lý, lãnh đạo và ra lệnh cho người khác; đừng chỉ giới hạn mình trong biên giới và đợi người khác đến ra lệnh”.

Với sự đầu tư thích đáng và hơn cả là sự tâm huyết, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ nhân lực bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), ADC tự hào vào chất lượng sản phẩm của cả ngành nông nghiệp, dược phẩm đến ngành gạo. Được tiếp cận công nghệ sản xuất của nhiều nước tiên tiến trên thế giới, ông Võ Minh Tấn tự tin khẳng định rằng, sản phẩm ADC có thể đi bất nơi cứ đâu trên thế giới. Ngoài các văn phòng ở Mỹ, Úc, Singapore, sắp tới ADC sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng ở nhiều nước trên thế giới, trước nhất sẽ là Myanmar.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC phát triển hệ thống Nuôi cá – Trồng cây Aquaponics

ADC phát triển hệ thống Nuôi cá – Trồng cây AquaponicsHệ thống tuần hoàn khép kín từ nuôi trồng thủy sản đến trồng cây thủy canh Aquaponics (Aquaponics Farm), cung cấp cho thị trường nguồn thực phẩm (cá và rau) hữu cơ, đã được ADC đưa vào sản xuất từ đầu quý II năm...

read more
Shares
Share This