Tập huấn vụ Đông Xuân tháng 10/1017: ADC Group đoàn kết quyết thắng

Thứ Năm, 26/10/2017

Gần 600 nhân viên ADC Group đã trải qua đợt tập huấn với thái độ học tập, làm việc nghiêm túc và hiệu quả để chuẩn bị cho vụ mùa mới, Đông Xuân 2017-2018, trên tinh thần đoàn kết quyết thắng.

Chương trình tập huấn vụ Đông Xuân 2017 – 2018, của ADC Group, diễn ra từ ngày 23-25/10/2017, tại thành phố Vũng Tàu đã thêm một lần tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các bộ phận trên tinh thần “ADC là một nhà, luôn chung một lòng, bao gian nan không lùi bước, quyết tâm chung một đường…”.

Gần 600 nhân viên ADC Group đã trải qua đợt tập huấn với thái độ học tập, làm việc nghiêm túc và hiệu quả để chuẩn bị cho vụ mùa mới, Đông Xuân 2017-2018, trên tinh thần đoàn kết quyết thắng. Họ đã cùng nhau phân tích ngọn nguồn những điều kiện khách quan, chủ quan; những khó khăn trong công việc đã, đang và sẽ xảy ra; cùng nhau xây dựng mục tiêu, chương trình hành động cho vụ mùa mới và tìm ra các giải pháp tốt nhất thực hiện mục tiêu…

Khối kinh doanh Miền Tây cùng chia sẻ kinh nghiệm xử lý sâu bệnh, dịch hại trên cây lúa, cây ăn trái; xây dựng chính sách, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng… cho vụ mùa mới.

Khối kinh doanh miền Đông cùng chia sẻ kinh nghiệm xử lý sâu bệnh, dịch hại trên các cây trồng rau màu, cây ăn trái.

Khối nhà máy cùng nhau tìm giải pháp sản xuất hàng hóa ngày càng chất lượng hơn đồng thời giảm được chi phí và tăng công suất.

Khối công ty Thanh Sơn Hóa Nông phân tích các sản phẩm tiềm năng và kế hoạch phát triển thương hiệu cho từng sản phẩm.

Khối hỗ trợ – cung ứng, kho bãi (công ty Gia Định và Khánh Phong) thực hiện những tình huống giả định, cùng thảo luận điểm còn hạn chế, đưa ra hướng giải quyết để các quy trình an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, bảo quản tài sản… được thực hiện nghiêm ngặt nhất.

Phát biểu tại buổi tổng kết chương trình tập huấn, ông Võ Minh Tấn, chủ tịch ADC Group nhấn mạnh rằng ADC Group sẽ đầu tư phát triển thêm cho lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm để liên tục có những sản phẩm mới, chất lượng, dẫn đầu trên thị trường.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This