Tập huấn vụ Đông Xuân tháng 10/1017: ADC Group đoàn kết quyết thắng

Thứ Năm, 26/10/2017

Gần 600 nhân viên ADC Group đã trải qua đợt tập huấn với thái độ học tập, làm việc nghiêm túc và hiệu quả để chuẩn bị cho vụ mùa mới, Đông Xuân 2017-2018, trên tinh thần đoàn kết quyết thắng.

Chương trình tập huấn vụ Đông Xuân 2017 – 2018, của ADC Group, diễn ra từ ngày 23-25/10/2017, tại thành phố Vũng Tàu đã thêm một lần tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các bộ phận trên tinh thần “ADC là một nhà, luôn chung một lòng, bao gian nan không lùi bước, quyết tâm chung một đường…”.

Gần 600 nhân viên ADC Group đã trải qua đợt tập huấn với thái độ học tập, làm việc nghiêm túc và hiệu quả để chuẩn bị cho vụ mùa mới, Đông Xuân 2017-2018, trên tinh thần đoàn kết quyết thắng. Họ đã cùng nhau phân tích ngọn nguồn những điều kiện khách quan, chủ quan; những khó khăn trong công việc đã, đang và sẽ xảy ra; cùng nhau xây dựng mục tiêu, chương trình hành động cho vụ mùa mới và tìm ra các giải pháp tốt nhất thực hiện mục tiêu…

Khối kinh doanh Miền Tây cùng chia sẻ kinh nghiệm xử lý sâu bệnh, dịch hại trên cây lúa, cây ăn trái; xây dựng chính sách, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng… cho vụ mùa mới.

Khối kinh doanh miền Đông cùng chia sẻ kinh nghiệm xử lý sâu bệnh, dịch hại trên các cây trồng rau màu, cây ăn trái.

Khối nhà máy cùng nhau tìm giải pháp sản xuất hàng hóa ngày càng chất lượng hơn đồng thời giảm được chi phí và tăng công suất.

Khối công ty Thanh Sơn Hóa Nông phân tích các sản phẩm tiềm năng và kế hoạch phát triển thương hiệu cho từng sản phẩm.

Khối hỗ trợ – cung ứng, kho bãi (công ty Gia Định và Khánh Phong) thực hiện những tình huống giả định, cùng thảo luận điểm còn hạn chế, đưa ra hướng giải quyết để các quy trình an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, bảo quản tài sản… được thực hiện nghiêm ngặt nhất.

Phát biểu tại buổi tổng kết chương trình tập huấn, ông Võ Minh Tấn, chủ tịch ADC Group nhấn mạnh rằng ADC Group sẽ đầu tư phát triển thêm cho lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm để liên tục có những sản phẩm mới, chất lượng, dẫn đầu trên thị trường.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This