Thanh Sơn Hóa Nông: 19 năm xây dựng và phát triển

Thứ Hai, 16/07/2018

Trong tuần vừa qua, Công ty Thanh Sơn Hóa Nông đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật mừng 19 năm thành lập Công ty, buổi tiệc mừng được diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và ấm cúng với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty.

19 năm đồng hành và gắn bó cùng Nhà nông, công ty Thanh Sơn Hóa Nông đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cũng như phát triển những sản phẩm đầy hữu hiệu, mang đến cho khách hàng những vụ mùa đầy bội thu. 19 năm đi qua, công ty Thanh Sơn Hóa Nông không chỉ phát triển về mảng kinh doanh mà còn tập trung phát triển cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Song song đó, các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội cũng luôn được Ban Giám đốc Công ty chú trọng đến.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Kinh doanh, công ty Thanh Sơn Hóa Nông phát biểu khai mạc buổi tiệc.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Kinh doanh công ty Thanh Sơn Hóa Nông cũng chia sẻ: “Tôi mong trong thời gian đến, toàn bộ tập thể nhân viên công ty sẽ cùng nỗ lực hơn nữa để cùng tạo nên sự phát triển bền vững hơn nữa cho Công ty”.

Ban Giám đốc Công ty Thanh Sơn Hóa Nông chúc mừng cho sự phát triển 19 năm qua.

Ngoài những tiết mục cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật của Ban Giám đốc, buổi tiệc sinh nhật còn có thêm chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà đầy giá trị và hữu ích: nồi cơm điện, máy lọc không khí, ti vi… Đặc biệt hơn là những giải thưởng may mắn nhất với giá trị vô cùng lớn là 02 điện thoại Iphone X 256GB, 01 xe máy Grande và 01 xe máy Liberty.

Không gian ấm cúng của tiệc mừng sinh nhật 19 năm thành lập Công ty Thanh Sơn Hóa Nông.

BGĐ Công ty cũng dành nhiều giải thưởng đầy giá trị cho tiết mục rút thăm may mắn trong tiệc sinh nhật 19 năm.

Niềm vui của những chủ nhân may mắn trúng thưởng trong ngày Công ty Thanh Sơn tròn 19 tuổi.

Những nụ cười, những niềm vui và hơn cả là sự có mặt đông đủ của toàn thể anh/chị/em trong Công ty là những yếu tố tạo nên tinh thần đoàn kết và động lực lớn để cùng chung sức tạo nên sự phát triển bền vững cũng như chào đón cho cột mốc 20 năm xây dựng, phát triển Công ty vào năm 2019.

BP MEDIA ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This