Thanh Sơn Hóa Nông: Sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn

Thứ Hai, 17/07/2017

“Sắp tới, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thị trường hơn, để công ty có những bước phát triển đột phá hơn…” – ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Kinh doanh, chia sẻ.

Buổi tiệc kỷ niệm 18 năm thành lập công ty Thanh Sơn Hóa Nông đã diễn ra trong không khí nồng ấm, thân tình với sự tham dự và chia vui của hơn 300 quan khách.

Trong phần phát biểu khai mạc, ông Võ Thanh Tùng, chủ tịch HĐQT đã có lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ nhân viên: “Tuy đã có những giai đoạn khó khăn nhưng nhờ có sự nỗ lực của cả đội ngũ nhân lực mà Thanh Sơn Hóa Nông đã có những bước phát triển vững mạnh. Không chỉ có sự chăm sóc trở lại đối với anh em nhân viên, Thanh Sơn Hóa Nông còn là một công ty có nhiều đóng góp cho cộng đồng, nhiều hoạt động từ thiện xã hội”. Cũng theo ông Tùng, sắp tới, Thanh Sơn sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động từ thiện khác nữa.

Đảm nhận vai trò giám đốc kinh doanh của Thanh Sơn Hóa Nông đã được 5 năm, ông Nguyễn Thanh Hùng, chia sẻ “5 năm trước, tôi tiếp nhận công việc với mục tiêu được giao là phát triển hệ thống phân phối bán lẻ. Sau 5 năm, công ty đã có những bước phát triển nhất định. Sắp tới, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh trong chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm… sao cho phù hợp với tình hình thị trường hơn, để công ty có những bước phát triển đột phá hơn.

Đánh giá cao vai trò và hiệu quả từ công tác điều hành của ông Nguyễn Thanh Hùng, nhà sáng lập và lãnh đạo ADC Group, ông Võ Minh Tấn, kỳ vọng: “Riêng với Thanh Sơn Hóa Nông, tôi mong các anh em có thể nâng tầm nhìn lên, xa hơn, vượt ra khỏi Việt Nam, hướng ra các nước lân cận; bước phát triển mới là biến Thanh Sơn thành một công ty của khu vực”. Trước đó, ông Võ Minh Tấn khẳng định rằng, chủ trương chung của ADC Group là phát triển bền vững, bao gồm sự phát triển của công ty và cả mỗi nhân viên. 18 năm là một dấu mốc đủ để tạo ra một bước ngoặt chuyển mình mới. Với sự hậu thuẫn từ các văn phòng ở Thượng Hải, Singapore, Hoa Kỳ, ADC Group nói chung và mỗi đơn vị, ngành trong ADC Group đã có một nền tảng vững và nhiều điều kiện thuận lợi cho những bước phát triển mới…

Dịp này, ban giám đốc Thanh Sơn Hóa Nông cũng trao những phần thưởng giá trị cho 19 cá nhân xuất sắc đã gắn bó và có những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Ban tổ chức cũng dành tặng cho quan khách tham dự mỗi người một phần quà và hàng loạt những phần quà thiết thực, giá trị khác như: Xe tay gas, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy xay sinh tố… cho những quan khách may mắn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Các quan khách may mắn trúng tủ lạnh trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Các quan khách may mắn trúng máy xay sinh tố trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

 

Các quan khách may mắn trúng giải trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Niềm vui khi may mắn được trúng thưởng.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn

ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn Thứ Hai, ngày 31/12/2018 Hành trình một năm 2018 khép lại với nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ với ADC GROUP. Đặc biệt, 2018 cũng là cột mốc ADC 19 năm – một cột mốc đầy ý nghĩa để tạo bước chuyển mình lớn hướng đến dấu ấn 20 năm...

Đã Xuất Hiện Chủ Nhân Giải Thưởng 100 Triệu Tiền Mặt Đầu Tiên

Đã Xuất Hiện Chủ Nhân Giải Thưởng 100 Triệu Tiền Mặt Đầu Tiên  Ngày 13/12/2018 Trong tháng 11 vừa qua, ADC đã tung ra chương trình khuyến mãi “Sạch Bệnh Hết Lo – Trúng To 100 Triệu” dành cho khách hàng mua 02 sản phẩm HELP 400 SC và BUMP 650WP. Và giải thưởng lớn nhất...

Shares
Share This