Thanh Sơn Hóa Nông: Sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn

Thứ Hai, 17/07/2017

“Sắp tới, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thị trường hơn, để công ty có những bước phát triển đột phá hơn…” – ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Kinh doanh, chia sẻ.

Buổi tiệc kỷ niệm 18 năm thành lập công ty Thanh Sơn Hóa Nông đã diễn ra trong không khí nồng ấm, thân tình với sự tham dự và chia vui của hơn 300 quan khách.

Trong phần phát biểu khai mạc, ông Võ Thanh Tùng, chủ tịch HĐQT đã có lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ nhân viên: “Tuy đã có những giai đoạn khó khăn nhưng nhờ có sự nỗ lực của cả đội ngũ nhân lực mà Thanh Sơn Hóa Nông đã có những bước phát triển vững mạnh. Không chỉ có sự chăm sóc trở lại đối với anh em nhân viên, Thanh Sơn Hóa Nông còn là một công ty có nhiều đóng góp cho cộng đồng, nhiều hoạt động từ thiện xã hội”. Cũng theo ông Tùng, sắp tới, Thanh Sơn sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động từ thiện khác nữa.

Đảm nhận vai trò giám đốc kinh doanh của Thanh Sơn Hóa Nông đã được 5 năm, ông Nguyễn Thanh Hùng, chia sẻ “5 năm trước, tôi tiếp nhận công việc với mục tiêu được giao là phát triển hệ thống phân phối bán lẻ. Sau 5 năm, công ty đã có những bước phát triển nhất định. Sắp tới, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh trong chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm… sao cho phù hợp với tình hình thị trường hơn, để công ty có những bước phát triển đột phá hơn.

Đánh giá cao vai trò và hiệu quả từ công tác điều hành của ông Nguyễn Thanh Hùng, nhà sáng lập và lãnh đạo ADC Group, ông Võ Minh Tấn, kỳ vọng: “Riêng với Thanh Sơn Hóa Nông, tôi mong các anh em có thể nâng tầm nhìn lên, xa hơn, vượt ra khỏi Việt Nam, hướng ra các nước lân cận; bước phát triển mới là biến Thanh Sơn thành một công ty của khu vực”. Trước đó, ông Võ Minh Tấn khẳng định rằng, chủ trương chung của ADC Group là phát triển bền vững, bao gồm sự phát triển của công ty và cả mỗi nhân viên. 18 năm là một dấu mốc đủ để tạo ra một bước ngoặt chuyển mình mới. Với sự hậu thuẫn từ các văn phòng ở Thượng Hải, Singapore, Hoa Kỳ, ADC Group nói chung và mỗi đơn vị, ngành trong ADC Group đã có một nền tảng vững và nhiều điều kiện thuận lợi cho những bước phát triển mới…

Dịp này, ban giám đốc Thanh Sơn Hóa Nông cũng trao những phần thưởng giá trị cho 19 cá nhân xuất sắc đã gắn bó và có những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Ban tổ chức cũng dành tặng cho quan khách tham dự mỗi người một phần quà và hàng loạt những phần quà thiết thực, giá trị khác như: Xe tay gas, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy xay sinh tố… cho những quan khách may mắn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Các quan khách may mắn trúng tủ lạnh trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Các quan khách may mắn trúng máy xay sinh tố trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

 

Các quan khách may mắn trúng giải trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Niềm vui khi may mắn được trúng thưởng.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC đồng hành cùng nông dân chuẩn bị vụ Đông Xuân 2017-2018

ADC đồng hành cùng nông dân chuẩn bị vụ Đông Xuân 2017-2018 Thứ Hai, 20/11/2017 Chuẩn bị cho một vụ mùa mới, đông xuân 2017 – 2018, các nhân viên ADC (vốn là các kỹ sư nông nghiệp) và câu lạc bộ nông dân ADC đã đồng hành cùng bà con nông dân trên mọi nẻo đường, nẻo...

Thêm những chia sẻ từ các khách hàng trúng thưởng trong vụ Hè Thu 2017

Thêm những chia sẻ từ các khách hàng trúng thưởng trong vụ Hè Thu 2017 Thứ Năm, 16/11/2017 “Mong công ty ADC ngày càng phát triển và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa để thêm nhiều đại lý cùng được may mắn…”, các khách hàng trúng thưởng đã có những chia...

Công ty TNHH ADC cần bổ sung nhân lực cho ngành Nông nghiệp

Công ty TNHH ADC cần bổ sung nhân lực cho ngành Nông nghiệp Thứ Bảy, 11/11/2017 Công ty TNHH ADC cần bổ sung thêm 19 nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing cho ngành Nông nghiệp; 4 chuyên viên ERP/lập trình/quản trị cơ sở dữ liệu cho bộ phận công nghệ thông tin…...

Page 1 of 3712345...102030...Last »
Shares
Share This