Tô Thiên Phú: Tìm lại sức khỏe để đến trường

Thứ Tư, 05/07/2017

Thông qua chương trình Trái tim Nhân ái, Công ty TNHH ADC đã hỗ trợ cho em Tô Thiên Phú, xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, số tiền 20.000.000đ, để em có thêm kinh phí điều trị bệnh, tìm lại sức khỏe tiếp tục ước mơ học tập.

Từ một cậu bé năng động hoạt bát giờ đây, cuộc sống của Thiên Phú phải gắn liền trên chiếc giường bệnh. Cơ thể đau nhức, mệt mỏi, nôn ói là những triệu chứng của căn bệnh ung thư tinh hoàn mà cậu học trò nhỏ này phải đêm ngày chịu đựng.

Tìm lại sức khỏe để được đến trường có lẽ là điều mà Phú khát khao nhất trong lúc này. Giữa những muôn vàn những biến cố chất chồng ấy thì ước mơ trị khỏi bệnh để tiếp học hành của Thiên Phú biết đến bao giờ mới có thể thực hiện?

Chương trình Trái tim Nhân ái do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện, Công ty TNHH ADC tham gia hỗ trợ. Chương trình góp phần xoa dịu nỗi đau, làm lành vết thương và giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những mảnh đời kém may mắn. Theo đó, với mỗi trường hợp, Công ty TNHH ADC sẽ hỗ trợ số tiền 20.000.000đ. Thông qua chương trình này, tính đến đầu năm 2017, ADC đã hỗ trợ cho hơn 100 mảnh đời khác nhau.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang)

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang) Thứ Sáu, 19/01/2018 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho em Nguyễn Hoài Nam, ngụ ấp 5, xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Căn bệnh suy tủy quái ác đã dày vò cơ thể nhỏ bé của em suốt gần một năm...

Page 1 of 612345...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This