Trần Thị Kim Liên: Học là con đường để bước đến tương lai

Thứ Năm, 13/07/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Trần Thị Kim Liên, học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, Tân Hồng, Đồng Tháp.

Thầy cô trong trường đều khen Liên là cô bé ngoan hiền, chăm, luôn nỗ lực học tập. Đã 9 năm liền, Liên luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi. Liên còn đạt được giải ba Thí nghiệm thực hành môn Sinh học cấp huyện.

Kim Liên bộc bạch: “Thế nào đi nữa em cũng phải vượt qua mọi khó khăn để có thể bước tiếp trên con đường học tập, để có thể giúp đỡ lại cha mẹ, không phụ lòng cha mẹ. Cha mẹ đã không quản khó khăn, cực nhọc, đi làm kiếm tiền lo cho em ăn học; đã quan tâm, lo lắng cho em. Khi cuộc sống khó khăn mình càng phải nỗ lực nhiều hơn, không chùn bước và có thể vượt qua được mọi thứ”.

Cô bé đang tràn đầy lo lắng bởi khi lên lớp 10 sẽ phát sinh nhiều chi phí hơn, nào là tiền học phí tăng lên, tiền may áo dài… Tuy nhiên, không vì thế mà em nản lòng. Liên quyết tâm “Nếu gia đình quá khó khăn, em sẽ kiếm việc làm thêm để đi học tiếp. Mong muốn của em là hoàn thành chương trình phổ thông, học lên đại học, để tương lai rộng mở hơn…”.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ, một xe đạp, 20 quyển vở, 50 kg gạo và nhiều hiện kim, hiện vật khác của các nhà hảo tâm. Hơn nữa, Công ty TNHH ADC còn tặng thêm cho 5 học sinh khác của trường, mỗi em một chiếc xe đạp.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Kim Ngân: Ước mơ làm sứ giả du lịch Việt Nam

Nguyễn Thị Kim Ngân: Ước mơ làm sứ giả du lịch Việt Nam Thứ Tư, 02/08/2017 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Kim Ngân, Trường THPT Ung Văn Khiêm, Chợ Mới, An Giang Có năm, gia đình khó khăn đến mức không đủ ăn nên Ngân từng muốn...

Nguyễn Thị Ngọc Chúc: Quyết tâm học thật giỏi

Nguyễn Thị Ngọc Chúc: Quyết tâm học thật giỏi Thứ Bảy, 15/07/2017 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Ngọc Chúc, Trường THCS Phương Ninh, Phương Bình, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Mẹ bị bệnh tâm thần, không thể lo cho Chúc và các em. Chị...

Nguyễn Huỳnh Thu Hương: Học thay cho cả khao khát của cậu em bệnh tật

Nguyễn Huỳnh Thu Hương: Học thay cho cả khao khát của cậu em bệnh tật Thứ Sáu, 14/07/2017 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Huỳnh Thu Hương, Trường THCS Thổ Sơn, Thổ Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang. Thương cha mẹ nên Hương luôn cố gắng làm...

Page 1 of 812345...Last »
Shares
Share This