Trần Thị Kim Ngân: Chị Hai đảm đang, hiếu thảo

Thứ Ba, 11/07/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Trần Thị Kim Ngân, học sinh lớp 8A4, THCS Trà Côn, Trà Ôn, Vĩnh Long.

Cha bỏ nhà đi, một mình mẹ tần tảo nuôi ba đứa con. Là chị Hai trong nhà, thương mẹ, thương em, Trần Thị Kim Ngân quán xuyến hết mọi việc trong gia đình, chăm sóc em để mẹ yên tâm đi làm. Ngân tranh thủ học bài mọi lúc, mọi nơi, lúc em ngủ, trong khi nấu cơm, trước khi vào lớp… Có đôi lúc, sợ mẹ lo không nổi, Ngân có ý định xin mẹ nghỉ học. Thế nhưng được sự động viên của mẹ, em quyết tâm học hành hơn. Em chia sẻ “Dù thiệt thòi hơn bạn bè nhưng em không vì thế mà tự ti. Ngược lại, em có động lực để học tốt hơn, để sau này còn giúp mẹ”.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ, một xe đạp, 20 quyển vở, 50 kg gạo và nhiều hiện kim, hiện vật khác của các nhà hảo tâm. Hơn nữa, Công ty TNHH ADC còn tặng thêm cho 5 học sinh khác của trường, mỗi em một chiếc xe đạp.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang)

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang) Thứ Hai, 09/04/2018 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành kỳ này tiếp sức cho em Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Chương trình được phát sóng trên các Đài Truyền...

Page 1 of 1512345...10...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This