Trao thưởng cho hàng trăm nhân viên hoàn thành xuất sắc vụ Hè Thu 2016

Thứ Tư, 26/10/2016

Ban lãnh đạo ADC Group đã trao bằng khen và phần thưởng cho hàng trăm nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc vụ Hè – Thu 2016, vào ngày 25/10/2016.

Hàng trăm cán bộ, nhân viên ADC Group hoàn thành tốt và xuất sắc công việc vụ Hè – Thu 2016 đã được vinh danh, trao thưởng trong đêm Gala tổng kết vụ Hè – Thu 2016, diễn ra vào ngày 25/10/2016, tại Vũng Tàu. Đây cũng là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo ADC Group đặc biệt chú trọng như một sự ghi nhận, tưởng thưởng dành cho những cá nhân đã có nhiều nỗ lực, đóng góp cho tập đoàn trong mỗi một mùa vụ.

Được vinh danh đầu tiên là khối kinh doanh miền Tây với 22 cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc, mức vượt chỉ tiêu từ 107% lên đến 154%, được trao bằng khen và thưởng thêm một suất du lịch đến “xứ sở chuột túi” Australia. Chín cá nhân trong khối này còn được tặng kèm vé mời vợ đi cùng. Dựa trên mức độ hoàn thành công việc khối kinh doanh miền Tây còn có 39 cá nhân khác được tặng bằng khen kèm với quà; 24 cá nhân được tặng bằng khen. 

Khối kinh doanh miền Đông Nam bộ có 16 cá nhân được trao bằng khen hoàn thành và hoàn thành xuất sắc công việc, trong đó 4 cá nhân được tặng thưởng thêm phần quà là điện thoại IPhone phiên bản mới nhất.

Khối marketing có 53 cá nhân được trao bằng khen hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tỉ lệ vượt mức kế hoạch từ 106-141%.

Công ty Thanh Sơn có tổng cộng 51 cá nhân được trao bằng khen, 37 cá nhân trong đó được tặng thêm phần quà là điện thoại IPhone phiên bản mới nhất.

Tân binh mới, nhóm ngành Gạo cũng có 9 cá nhân hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao bằng khen.

Dịp này, Ban lãnh đạo cũng trao bằng khen và phần thưởng cho 33 cá nhân thuộc khối hỗ trợ (tài chính kế toán, nhân sự, pháp lý, R&D, IT, cung ứng, vận chuyển, nhà máy, media…).

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn Thứ Ba, 16/01/2018 “Tôi xịt ngừa đạo ôn lúc lúa khoảng 29 ngày và xịt tiếp một đợt ngừa đạo ôn & vi khuẩn khi lúa khoảng 37 ngày tuổi. Kinh nghiệm nhiều vụ cho thấy, kết hợp xịt Bump và Lobo giúp ngừa đạo ôn & vi...

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị Thứ Năm, 18/01/2018 Muỗi hành tấn công cây lúa âm thầm từ giai đoạn mạ đến đẻ nhánh, khi phát thành dịch sẽ gây thiệt hại đến 90% năng suất. Vì vậy cần phát hiện sớm để có cách phòng trị kịp thời... Theo...

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng Thứ Năm, 18/01/2018 Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu sẽ mất hẳn; hệ tiêu hóa trở nên khỏe hơn, ăn được đa dạng thực phẩm hơn và bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ có Digezt......

Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This