Trao thưởng cho hàng trăm nhân viên hoàn thành xuất sắc vụ Hè Thu 2016

Thứ Tư, 26/10/2016

Ban lãnh đạo ADC Group đã trao bằng khen và phần thưởng cho hàng trăm nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc vụ Hè – Thu 2016, vào ngày 25/10/2016.

Hàng trăm cán bộ, nhân viên ADC Group hoàn thành tốt và xuất sắc công việc vụ Hè – Thu 2016 đã được vinh danh, trao thưởng trong đêm Gala tổng kết vụ Hè – Thu 2016, diễn ra vào ngày 25/10/2016, tại Vũng Tàu. Đây cũng là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo ADC Group đặc biệt chú trọng như một sự ghi nhận, tưởng thưởng dành cho những cá nhân đã có nhiều nỗ lực, đóng góp cho tập đoàn trong mỗi một mùa vụ.

Được vinh danh đầu tiên là khối kinh doanh miền Tây với 22 cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc, mức vượt chỉ tiêu từ 107% lên đến 154%, được trao bằng khen và thưởng thêm một suất du lịch đến “xứ sở chuột túi” Australia. Chín cá nhân trong khối này còn được tặng kèm vé mời vợ đi cùng. Dựa trên mức độ hoàn thành công việc khối kinh doanh miền Tây còn có 39 cá nhân khác được tặng bằng khen kèm với quà; 24 cá nhân được tặng bằng khen. 

Khối kinh doanh miền Đông Nam bộ có 16 cá nhân được trao bằng khen hoàn thành và hoàn thành xuất sắc công việc, trong đó 4 cá nhân được tặng thưởng thêm phần quà là điện thoại IPhone phiên bản mới nhất.

Khối marketing có 53 cá nhân được trao bằng khen hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tỉ lệ vượt mức kế hoạch từ 106-141%.

Công ty Thanh Sơn có tổng cộng 51 cá nhân được trao bằng khen, 37 cá nhân trong đó được tặng thêm phần quà là điện thoại IPhone phiên bản mới nhất.

Tân binh mới, nhóm ngành Gạo cũng có 9 cá nhân hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao bằng khen.

Dịp này, Ban lãnh đạo cũng trao bằng khen và phần thưởng cho 33 cá nhân thuộc khối hỗ trợ (tài chính kế toán, nhân sự, pháp lý, R&D, IT, cung ứng, vận chuyển, nhà máy, media…).

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This