Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng

Thứ Năm, 18/01/2018

Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu sẽ mất hẳn; hệ tiêu hóa trở nên khỏe hơn, ăn được đa dạng thực phẩm hơn và bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ có Digezt…

Thời gian gần đây, hệ tiêu hóa của chị Tố Lan hoạt động kém hẳn. Khi ăn những món chế biến kiểu chiên, xào hoặc nghêu sò ốc hến, chị thường xuyên bị khó tiêu, trướng bụng, gây mệt mỏi, thậm chí lười ăn, chán ăn. Do vậy, chị phải từ chối rất nhiều buổi đi ăn cùng bạn bè ngoài quán xá.

“Khoảng hai tuần trước, được người bạn làm bác sĩ mách nước, tôi đã dùng thử Digezt – một sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa. Chỉ sau một tuần sử dụng, tôi cảm nhận rất rõ sự khỏe lên của hệ tiêu hóa. Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu mất hẳn. Tôi cảm thấy ăn ngon hơn và ăn được nhiều món khác nhau hơn…” – chị Tố Lan vui mừng chia sẻ.

Không chỉ khiến người bệnh khó chịu, mệt mỏi, làm giảm chất lượng sống, nhiều bác sĩ cảnh báo rằng các rối loạn về tiêu hóa như ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng còn là triệu chứng của nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm loét dạ dày, tá tràng. Theo các bác sĩ, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn này. Phần lớn là do chức năng của các cơ quan tiêu hóa bị suy giảm; phần khác xuất phát từ yếu tố tâm lý, đặc biệt là tình trạng lo âu, căng thẳng trong cuộc sống hoặc liên quan đến các bệnh lý thực thể của các cơ quan khác như: gan, tụy, bệnh lý đường mật…

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm công phu, Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Nhà máy Dược – Công ty TNHH ADC (ADC Pharma) đã tạo ra một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hóa từ gốc. Sản phẩm có tên là Digezt, chứa các thành phần hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa như: Bột Gừng, bột Nghệ, Cao Mật bò, Simethicon. Sản phẩm viên nang Digezt G không chỉ hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa cực kỳ hữu hiệu và còn giúp duy trì hoạt động ổn định của hệ tiêu hóa.

Củ gừng, nguyên liệu thành phần của sản phẩm Digezt.

Củ nghệ, nguyên liệu thành phần của sản phẩm Digezt.

Sản phẩm của ADC Pharma trải qua quá trình nghiên cứu, thực nghiệm công phu và được sản xuất xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn GMP-WHO, Vệ sinh An toàn Thực phẩm…

Sản phẩm của ADC Pharma trải qua quá trình nghiên cứu, thực nghiệm công phu và được sản xuất xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn GMP-WHO, Vệ sinh An toàn Thực phẩm…

Sản phẩm của ADC Pharma trải qua quá trình nghiên cứu, thực nghiệm công phu và được sản xuất xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn GMP-WHO, Vệ sinh An toàn Thực phẩm…

Ông Trần Thế Huy, Dược sĩ  – Chuyên khoa I, Phòng R&D, ADC Pharma, phân tích: “Thành phần Cao mật bò trong sản phẩm Digezt có tác dụng bổ sung lượng muối mật để giúp thức ăn được tiêu hóa dễ dàng hơn. Hơn nữa, thành phần Simethicon giúp triệt tiêu, giải phóng lượng hơi bị tồn ứ. Song song đó, bột gừng, bột nghệ thì giúp làm ấm hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa và tạo cảm giác thèm ăn trở lại”.

Từ lâu mật bò đã được dùng như một vị thuốc để giúp kích thích nhu động ruột, hấp thu ở vùng tá tràng. Mật bò kích thích rất mạnh sự bài tiết mật, vừa có tác dụng thông mật vừa có tác dụng kích thích tiết mật. Do vậy, nó góp phần giúp tiêu hóa chất béo tốt hơn.

Người dùng có thể uống Digezt ngay khi có các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và uống duy trì liên tục 2-3 tuần để giúp ổn định và làm khỏe hệ tiêu hóa. Sản phẩm có hiệu quả cho cả người lớn và trẻ em (từ 6 tuổi trở lên).

Nếu dùng để hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa: Người lớn uống 2 viên ngay khi cần và không quá 3 lần/ngày; trẻ em 6 – 12 tuổi uống 1 viên ngay khi cần và không quá 2 lần/ngày.

Nếu dùng để ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa: Người lớn uống 2 viên sau khi ăn; trẻ em 6 – 12 tuổi uống 1 viên ngay sau khi ăn những thực phẩm có nguy cơ gây khó tiêu.

Digezt được sản xuất ở dạng viên nang, quy cách mỗi hộp gồm 3 vỉ x 10 viên nang; được bán rộng rãi trong hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This