Nguồn gốc

Gạo tươi ADC có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu lúa cánh đồng mơ ước ADC, đạt chuẩn Global G.A.P; có thể truy xuất được nguồn gốc

Vận chuyển

Nguyên liệu lúa do chính ADC trực tiếp thu mua và chuyên chở về nhà máy

Quy trình chế biến

Lúa gạo được chế biến theo quy trình khép kín, tự động; theo công nghệ hiện đại, đóng gói thành phẩm tại nguồn.

Chất lượng chuẩn mực

Gạo ADC tươi, sạch, thuần chất, ngọt – thơm tự nhiên và giữ được phần nhiều nguồn dưỡng chất vốn có

Người tiêu dùng lo lắng!!!
Mua nhầm loại gạo cũ được “lên đời”! Mua nhầm gạo có tẩm hóa chất tẩy bóng; hóa chất tạo màu, tạo mùi!
Mua nhầm gạo chứa dư lượng thuốc bảo vệ vượt mức!

Nguồn lương thực tươi ngon, an toàn, bổ dưỡng.
Đem đến sự an tâm cho mọi gia đình.

Từ cánh đồng mơ ước, đạt chuẩn Global G.A.P

Cùng với mô hình Cánh đồng Mơ Ước – mô liên kết sản xuất, tiêu thụ lúa giữa ADC với bà con nông dân được bắt đầu từ năm 2008 – từng hạt gạo mà ADC đưa đến người tiêu dùng đã và đang được quản lý chất lượng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong mỗi một công đoạn, cụ thể là theo tiêu chuẩn toàn cầu Global G.A.P. Đây là mô hình không chỉ giúp nông dân được mùa, an tâm sản xuất mà còn đảm bảo được 4 tiêu chí lớn: an toàn môi trường; an toàn sức khỏe người sản xuất; an toàn sức khỏe người tiêu dùng; truy xuất được nguồn gốc sản phẩm, sử dụng giống lúa chất lượng cao.

ADC đã trở thành doanh nghiệp sản xuất lúa đầu tiên ở Việt Nam được cấp giấy chứng nhận quốc tế Global G.A.P (thực hành sản xuất nông nghiệp tốt theo tiêu chuẩn thế giới, sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và có thể truy xuất được nguồn gốc) vào năm 2009.

ADC trực tiếp thu mua lúa trên diện tích vùng nguyên liệu CĐMƯ và vận chuyển về nhà máy. Đây tiếp tục là một bước chủ động để lúa không bị trộn lẫn, tráo đổi và nhằm bảo đảm sự thuần chất của lúa sạch.

Hệ thống chế biến gạo khép kín, tự động, theo công nghệ hiện đại

Hơn nữa, để bảo đảm cho quy trình sản xuất gạo tươi – sạch, ADC đã xây dựng hai nhà máy chế biến lương thực đặt tại Cần Thơ và Đồng Tháp, đạt chuẩn ISO 22000:2005, HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), theo công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay (giá trị đầu tư cao gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống). Cả hai nhà máy đều được trang bị dây chuyền máy móc khép kín và tự động cả từ khâu sấy lúa, bóc vỏ, xát trắng, lau bóng… đến khâu thành phẩm.

Hệ thống này vừa không gây “tổn thương” cho hạt gạo, vừa giữ cho cho bề mặt hạt gạo được sáng, bóng, đẹp mắt; giảm tối đa tỉ lệ gạo bị nứt, gãy đồng thời vẫn giữ được dưỡng chất vốn có của gạo. Hệ thống máy tách màu điều khiển tự động đảm bảo gạo thành phẩm hoàn toàn thuần chất, không lẫn màu vàng, sâu, loại bỏ mọi tạp chất, cát, sạn,… Không chỉ vậy, nước được dùng trong quá trình máy lau bóng hoạt động cũng đảm bảo là nguồn nước sạch đến từ công ty cấp nước của tỉnh

Gạo chất lượng theo những chuẩn mực cao nhất

Tất cả các loại gạo thành phẩm nhãn hiệu ADC đều được đóng gói trong loại bao bì chuyên dụng, giúp giữ nguyên những dưỡng chất vốn có của gạo.

Với quy trình khép kín và hệ thống hoàn chỉnh như vậy đã cho phép từng hạt gạo của ADC giữ được nguyên hình dạng, hương thơm đặc trưng, màu sắc đục – trong vốn có của mỗi một giống lúa. Thế nên, gạo của ADC đã được chứng nhận bởi Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm thành phố Cần Thơ, đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Sản phẩm gạo ADC cũng đã được công bố hợp quy và đạt các tiêu chí: không chứa vi sinh vật gây hại, không dầu bóng, không sử dụng chất bảo quản, không có chất tạo màu và không sử dụng chất tạo mùi.

Gạo dược liệu chỉ riêng có tại ADC

Mỗi một hạt Gạo Đen Trường Thọ đều còn nguyên cám, nguyên phôi và lưu giữ trọn vẹn tất cả các chất dinh dưỡng.
Gạo chứa hàm lượng anthocyanin cao gấp 3 lần quả việt quất,
có khả năng chống oxy hóa cao,
giúp làm giảm và phòng ngừa xơ vữa mạch máu,
ngừa bệnh tiểu đường typ 2 và ngăn ngừa ung thư.

Thần nông hội nhập

ADC cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xây dựng thượng hiệu gạo cao cấp, chất lượng cho Việt Nam – gạo Tứ Quý – đưa gạo Việt hội nhập với thị trường quốc tế. Sản phẩm gạo của ADC đã được đưa đến tận tay khách hàng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Mỹ, Canada, Đức, Nhật, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, các nước châu Phi,…
Hợp tác xã (HTX) Thành Lợi của ADC đã được nhà nước cấp giấy phép Xuất Khẩu gạo Trực Tiếp với sản lượng tối thiểu 10.000 tấn/năm.

Công ty ADC đã nhận được 2 cúp vàng “Thần Nông Hội Nhập” cho thương hiệu công ty ADC và cho sản phẩm gạo mang thương hiệu Tứ Quý.

Sự lựa chọn của người tiêu dùng

Các nhãn hiệu gạo tươi mà ADC cung cấp cho mỗi bữa ăn của người tiêu dùng trong nước hiện bao gồm: Gạo Thơm ADC đặc biệt, Gạo Đen Trường Thọ ADC, gạo ADC Tài Nguyên Thạnh Trị, gạo ADC Jasmine 85, gạo ADC VD20, gạo ADC ST20…

Sản phẩm lúa gạo của Công ty ADC đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Khéo tay cùng đầu bếp ADC

Cuộc sống công nghiệp hối hả, ít hoạt động cùng với việc lạm dụng thức ăn nhanh đã khiến nhiều người tăng cân nhanh chóng. Nguy hiểm hơn, họ đang và có nguy cơ đối diện với những căn bệnh thời đại như: tim mạch, huyết áp, mỡ trong máu, đái tháo đường, ung thư…

Đầu bếp ADC đã dành nhiều tâm huyết và thời gian tạo ra một thực đơn với những món ăn có đầy đủ dưỡng chất để mỗi người có đủ năng lượng làm việc, sáng tạo song lại rất thanh nhẹ và không lo tăng cân. Song song đó, thực đơn này còn giúp thải độc cơ thể, giúp người dùng  tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.

Với công thức và cách chế biến đơn giản, mỗi chị em đều có thể thực hiện những món ăn này cho chính mình và cho cả gia đình. Đây là thực đơn hoàn hảo để đón chào một ngày mới tràn đầy thanh xuân.

KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

GẠO TƯƠI ADC