\

Trồng Lúa Bán Gạo

Ngành Gạo

Quy trình sản xuất

NGUỒN GỐC
Gạo tươi ADC có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu lúa cánh đồng mơ ước ADC, đạt chuẩn Global G.A.P; có thể truy xuất được nguồn gốc.

VẬN CHUYỂN
Nguyên liệu lúa do chính ADC trực tiếp thu mua và chuyên chở về nhà máy.

CHẾ BIẾN
Lúa gạo được chế biến theo quy trình khép kín, tự động; theo công nghệ hiện đại, đóng gói thành phẩm tại nguồn.

Ngành gạo

Thực nghiệm chất lượng

Quy trình khép kín và hệ thống hoàn chỉnh như vậy đã cho phép từng hạt gạo của ADC giữ được nguyên hình dạng, hương thơm đặc trưng, màu sắc đục – trong vốn có của mỗi một giống lúa. Gạo ADC tươi, sạch, thuần chất, ngọt – thơm tự nhiên và giữ được phần nhiều nguồn dưỡng chất vốn có. Thế nên, gạo của ADC đã được chứng nhận bởi Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm thành phố Cần Thơ, đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Sản phẩm gạo ADC cũng đã được công bố hợp quy và đạt các tiêu chí:

  • Không chứa vi sinh vật gây hại.
  • Không dầu bóng.
  • Không sử dụng chất bảo quản.
  • Không có chất tạo màu.
  • Không sử dụng chất tạo mùi.
Ngành gạo

Sản phẩm

Tất cả các loại gạo thành phẩm nhãn hiệu ADC đều được đóng gói trong loại bao bì chuyên dụng, giúp giữ nguyên những dưỡng chất vốn có của gạo.

Các nhãn hiệu gạo tươi mà ADC cung cấp cho mỗi bữa ăn của người tiêu dùng trong nước hiện bao gồm: Gạo Thơm ADC đặc biệt, Gạo Đen Trường Thọ ADC, gạo ADC Tài Nguyên Thạnh Trị, gạo ADC Jasmine 85, gạo ADC VD20, gạo ADC ST20…

Ngành Gạo

Hệ thống phân phối (Nội địa)

Mở rộng hệ thống phân phối khắp nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam.

Sản phẩm lúa gạo của Công ty ADC đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Ngành Gạo

Hợp tác xuất khẩu

ADC cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xây dựng thương hiệu gạo cao cấp, chất lượng cho Việt Nam – đưa gạo Việt hội nhập với thị trường quốc tế.

Hợp tác với đối tác lớn ở Singapore để mở rộng thị trường xuất khẩu.

Sản phẩm gạo của ADC đã được đưa đến tận tay khách hàng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Mỹ, Canada, Đức, Nhật, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, các nước châu Phi,…

error: Content is protected !!