Vẹn Tròn Vị Ngon
Chu Toàn Cuộc Sống

Lịch sử hình thành

  • Bắt nguồn từ niềm đam mê cách đây 20 năm của người sáng lập ADC GROUP là: mong muốn được tạo ra các dòng sản phẩm nước chấm cao cấp với những hương vị đặc trưng theo một cách riêng cho thị trường nội địa. Trải qua nhiều năm đầu tư, tìm tòi mãi đến 2018, ấp ủ đó mới trở thành hiện thực, hình thành nên ADC FOOD.
  • Và qua những nguyên liệu thiên nhiên,  được chọn lọc kỹ càng, thì sự tinh tuý của các món ăn đi kèm  được nâng tầm thi vị khi biết kết hợp với dòng nước tương đặc sánh hay độ mặn của giọt nước mắm cốt nhĩ ADC.
  • ADC FOOD lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các GIÁ TRỊ CỐT LÕI trên suốt chặng đường phát triển.

Sản phẩm chủ lực

ADC FOOD chuyên nghiên cứu và kinh doanh Nước chấm – Sốt – Gia vị như: nước mắm, nước tương, tương cà, tương ớt, dầu hào,  sa-tế tôm, bột nêm, sốt ướp … đón nhận được sự ưa thích từ phía người tiêu dùng chỉ trong một thời gian ngắn.

Hoạt động tăng trưởng

KẾT NỐI với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng thực phẩm đem lại nguồn năng lượng dồi dào.

Độ bao phủ

Từng bước chiếm lĩnh các kênh phân phối : MT, GT, School, Horeca, Online ( Tiki, Lazada, Sendo…)

Đối tác kinh doanh

Hợp tác với đối tác đến từ Singapore, Malaysia…

error: Content is protected !!