\

Slogan Ngành Thủy Sản

PANGA FS 26-5

Tiết kiệm chi phí – Tăng hiệu quả kinh tế

Panga FS 26-5 là thức ăn dạng viên nổi dành cho cá Basa/cá Tra được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất. Nguyên liệu sản phẩm gồm: bột cá, khô dầu đậu nành, cám gạo, tấm, dầu cá, vitamin, khoáng, enzyme, các acid amin thiết yếu dành cho thủy sản.

Các nguyên liệu đầu vào của sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn của quốc tế về thức ăn sạch dùng cho cá da trơn; dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Chất lượng nguyên liệu đầu vào ổn định giúp: Cá hấp thu đầy đủ dưỡng chất; Tối ưu hóa sự tăng trưởng & Tăng cường sức đề kháng cho cá.

Panga FS 26-5 còn được bổ sung thêm các dưỡng chất từ dòng sản phẩm dinh dưỡng của Panga. Theo đó, sản phẩm giúp giảm lượng thức ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cá; giúp thịt cá trắng sạch, ít mỡ; tăng tỉ lệ phi lê. Nhờ vậy, sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí giá thành nuôi cá đồng thời tăng hiệu quả kinh tế.

  PANGA DETOX

  Giải pháp toàn diện cho vật nuôi

  Panga Detox là hỗn hợp các vitamin, acid amin & các chất được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên. Điển hình gồm: Lá và tinh dầu cây hương thảo; củ và dầu tỏi; gừng; lá, hoa và tinh dầu cây xạ hương; quả và tinh dầu hồi; vỏ, lá, cuống và dầu quế; bột và tinh dầu ớt cùng một một số thảo dược khác.

  Sản phẩm giúp hấp thụ các độc tố và ức chế sự phát triển của nấm mốc cũng như các loại vi khuẩn gây hại cho thủy sản. Với những tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, Panga Detox giúp tăng cường sức đề kháng cho vật nuôi một cách mạnh mẽ, ngăn ngừa các loại bệnh do vi khuẩn gây ra, đặc biệt là các loại bệnh về gan và thận.

  Panga Detox là liệu pháp mới giúp thay thế kháng sinh hoàn toàn, ức chế đến hơn 70% các loại vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa các bệnh do virus gây ra; tiêu diệt các loại nội ngoại ký sinh trùng và nguyên sinh động vật mà không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của động vật. Khi dùng phối hợp, sản phẩm này giúp tăng cường dược lực của kháng sinh và cũng không làm lờn thuốc kháng sinh.

  Hơn nữa, Panga Detox còn giúp tăng mùi vị thức ăn, kích thích tính thèm ăn của vật nuôi và kích thích tăng trưởng. Panga Detox là một giải pháp toàn diện cho vật nuôi bởi dùng được trong tất cả các giai đoạn sinh trưởng, giúp tăng tỉ lệ sống, giảm thiểu sử dụng kháng sinh, giảm chi phí điều trị và giảm stress khi điều kiện môi trường thay đổi đột ngột.

   PANGA IMMUNO

   Nhân đôi kháng thể – Bảo vệ liên tục

   Panga Immuno là một hỗn hợp β- Glucannas & β- Xylanas và đạm thô bổ sung kháng thể. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của cá, giúp cho cá mau lớn.

   Panga Immuno cũng đồng thời tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, tạo ra kháng thể, nâng cao sức đề kháng và phòng chống sự xâm nhập của mầm bệnh.

   Sản phẩm còn giúp vô hiệu hóa triệt để các loại nấm mốc, tăng cường hấp thụ độc tố và loại thải ra ngoài cơ thể.

   PANGA ZYME

   Lợi khuẩn cho vật nuôi

   Panga Zyme là hỗn hợp các men tiêu hóa tối ưu giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cá da trơn. Cơ chế của Panga Zyme là bổ sung các enzyme nhằm đẩy mạnh khả năng tiêu hóa, tăng cường hấp thu tối đa các dưỡng chất trong thức ăn, đặc biệt là tinh bột và chất xơ từ các hạt ngũ cốc.

   Không chỉ vậy, Panga Zyme còn phân giải nhanh các chất thải của cá (vốn là nguồn thức ăn cho các vi khuẩn Nitrosomonas và tảo gây hại) và cải thiện môi trường trong sạch một cách hiệu quả. Panga Zyme có thể được sử dụng đồng thời khi đang điều trị kháng sinh cho cá.

   PANGA RENOL

   Thịt cá trắng – Tỉ lệ phi lê tăng

   Panga Renol là một chất dinh dưỡng bổ sung vào khẩu phần ăn, giúp tăng cường chức năng gan thận, tăng cường sức đề kháng cho cá. Cơ chế hoạt động của Panga Renol là kích thích chức năng bài tiết của thận, hỗ trợ việc tiêu hóa chất béo, giải độc gan – thận một cách tối ưu.

   Panga Renol còn giúp loại thải kháng sinh và độc tố cho cá sau quá trình điều trị; giúp ngăn ngừa xuất huyết và hiện tượng vàng trên cá. Với Panga Renol, cơ thịt cá trở nên trắng hơn, tỉ lệ phi lê cá cũng tăng lên, tăng hiệu quả kinh tế cho người nuôi.

   PANGAMIX V

   Giúp vật nuôi sinh trưởng tối đa

   Pangamix V được tổng hợp từ 13 loại vitamin cần thiết để cá, tôm sinh trưởng và phát triển tối đa. Sản phẩm không bị phá hủy khi gia nhiệt nên thích hợp đưa vào trong quy trình sản xuất thức ăn viên nổi. Sản phẩm không tan trong nước giúp tôm, cá hấp thu hoàn toàn.

   PANGAMIX M

   Hỗn hợp khoáng vi lượng cho vật nuôi

   Pangamix M là hỗn hợp khoáng vi lượng cần thiết cho cá, tôm, với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu.

   Trong đó, các thành phần khoáng được cân đối tối ưu để cá tôm phát triển tốt. Sản phẩm cũng không bị phá hủy khi gia nhiệt.

   error: Content is protected !!