Tin tức & Sự kiện

ADC FOOD tham gia Lễ Hội Sức Khỏe và Dinh Dưỡng 2018

Ngày 22 tháng 10 năm 2018

Trong tuần vừa qua từ ngày 18-21/10/2018 tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du (Quận 01, TP.HCM), ngành hàng ADC Food đã tham dự lễ hội và giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm: gia vị và gạo của ADC. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự.

Lễ Hội Sức Khỏe và Dinh Dưỡng 2018 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) thực hiện với sự tư vấn từ Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.CHM. Với mục tiêu của lễ hội là tạo ra nơi kết nối những nhà cung ứng nông sản, thực phẩm hàng đầu đến với người tiêu dùng Việt Nam và các nhà phân phối quốc tế. Lễ hội quy tụ hơn 60 đơn vị tham dự, ADC tham dự lễ hội với đại diện là: Ngành hàng Thực Phẩm (ADC Food) với bộ gia vị và gạo tươi của ADC sản xuất. Đây là một cơ hội để ADC Food giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm đầy tính truyền thống như: nước mắm cốt nhĩ, nước tương…

Thông qua lễ hội, ADC Food cũng đã có những hoạt động hoạt náo, tư vấn, giới thiệu chi tiết về những điểm đặc biệt của những sản phẩm gia vị mới của ADC. Bên cạnh đó, những hoạt động chế biến những món ăn sử dụng bộ sản phẩm gia vị ADC Food cũng đón nhận được sự quan tâm của khách tham quan. Nhiều khách hàng sau khi dùng thử đã mua ngay bộ gia vị của ADC Food về dùng cho căn bếp của gia đình mình.

Ngành hàng ADC Food của ADC là đơn vị  phát triển kinh doanh nhiều nhóm sản phẩm ở nhóm ngành thực phẩm. Nhiều nhãn hàng của ngành thực phẩm ADC đã được người tiêu dùng biết đến nhiều như: mì xào khô Indomie, nước ép trái cây Origina và nay với bộ gia vị mới này hi vọng sẽ là bàn đạp để ADC Food có bước chuyển mình lớn để góp phần cho sự thành công chung của ADC Group.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!