Hoạt động nội bộ

Teambuilding 2023

Ngày 16 tháng 05 năm 2023

 

2023 là năm đánh dấu cột mốc mà hành trình Team Building của ADC Group quay lại sau hơn 2 năm bị ngắt quãng vì đại dịch Covid. Do đó, năm nay Ban Lãnh Đạo rất  muốn tạo một hành trình một sân chơi mới mẻ, nhiều hoạt động hơn để mọi người có cơ hội gắn kết cùng nhau trải nghiệm nhiều hơn nữa. Nhờ tinh thần đó mà sáng nay chúng ta đón cơn mưa đầu tiên tại đồi cát, xin nhấn mạnh là nửa năm nay đồi cát Bình thuận chưa có hạt mưa nào và hôm nay là cơn mưa đầu, hy vọng đứng dưới mưa cũng là trải nghiệm thú vị cho cả nhà ADC .

Chúng ta đã cùng nhau Hội tụ Xanh rất xanh tại Mũi Né – Bình Thuận năm nay để đem đến sự Tốt lành , đem đến màu xanh ADC  tưới mát phủ xanh những biển cát trắng và cả sa mạc trắng trong sáng nay phải không ?

 Hi vọng tập thể ADC sẽ cùng nhau rèn luyện để có 1 sức khỏe thật tuyệt vời một tinh thần luôn căng tràn nhiệt huyết để lúc nào dù Trong biến động ra sao, thì vẫn giữ vững 1 ý chí một niềm tin tưởng thật vững vàng vào Gia đình ADC của chúng ta nhé! Xin thay mặt toàn thể anh chị em Gia Đình ADC gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo đã cho chúng ta 1 hành trình thật tuyệt vời này.

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

ADC Group tổ chức thăm hỏi gia đình nhân viên đang gặp khó khăn

ADC Group tổ chức thăm hỏi gia đình nhân viên đang gặp khó khăn

Hoạt động nội bộ ADC Group tổ chức thăm hỏi gia đình nhân viên đang gặp khó khăn Ngày 27 tháng 09 năm 2018 Ngoài những công tác trách nhiệm với cộng đồng – xã hội, ADC cũng không quên công việc chăm lo đời sống cho nhân viên thật tốt nhất. Ban Quản trị ADC đã có những...

error: Content is protected !!