Tin tức & Sự kiện

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

Ngày 22 tháng 01 năm 2019

Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC Foods cũng là một trong những doanh nghiệp tham gia lần này.

Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 được thực hiện với mong muốn là cầu nối giữa Doanh nghiệp với  Người tiêu dùng. Thông qua hội chợ nhiều sản phẩm của doanh nghiệp Việt được đông đảo người tiêu dùng biết đến và chọn dùng cho gia đình. ADC tham dự lễ hội với đại diện là: Ngành hàng Thực Phẩm (ADC Foods) với bộ sản phẩm gia vị cho gian bếp (nước mắm cốt nhĩ, nước tương đậu nành, tương ớt, tương cà, dầu hào, sa tế tôm…), mì xào khô Indomie (thương hiệu nhập khẩu từ Indonesia) và nước ép trái cây Origina (thương hiệu nhập khẩu từ Malaysia). Với những lợi thế sẵn có của Indomie và Origina khi đã được người tiêu dùng biết đến và chọn dùng thì nhóm tân binh các sản phẩm gia vị mang thương hiệu ADC Food cũng ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Cũng trong khuôn khổ kỳ Hội Chợ, Ngành Thực Phẩm đã tổ chức đầu tư khá chỉnh chu và nghiêm túc từ công tác bày trí gian hàng, trưng bày hàng hóa, nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, các công tác sampling mẫu thử cũng được thực hiện đảm bảo vệ sinh. Song song đó, ADC Food cũng thực hiện nhiều hoạt động khuyến mãi thú vị như: quay số trúng thưởng dành cho khách mua hàng. Đây cũng là một hoạt động nhằm hoạt náo và thu hút thêm sự chú ý đến gian hàng của ADC Food.

Ngành hàng ADC Foods của ADC là đơn vị  phát triển kinh doanh nhiều nhóm sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm. Nhiều nhãn hàng của ngành thực phẩm ADC đã được người tiêu dùng biết đến nhiều như: mì xào khô Indomie, nước ép trái cây Origina và nay với bộ gia vị mới mang thương hiệu ADC Food này hi vọng sẽ là bàn đạp để ADC Foods có thêm bước tiến mới, góp thêm phần vào sự thành công chung của ADC Group

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!