Tin tức & Sự kiện

ADC group đồng hành cùng cuộc đua xe đạp cúp truyền hình tphcm năm 2021

Ngày 23 tháng 04 năm 2021

Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp (2015-2021),  mà Công ty TNHH ADC (ADC Group) đã đồng hành cùng cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn xe của ADC Group trên cao tốc La Sơn – Túy Loan nối tỉnh Thừa Thiên Huế và TP Đà Nẵng

Ở các năm trước, ADC Group điều động 20 xe bán tải và 20 tài xế tham gia. Nhưng đặc biệt trong năm nay, đoàn xe hỗ trợ của ADC Group đã lên đến 23 xe bán tải và 23 tài xế trực tiếp “chinh chiến” cùng đoàn đua.

Trong chuyến đua xuyên Việt năm 2021, ADC Group sẽ cung cấp xe đưa đón và hỗ trợ đoàn xuyên suốt 22 chặng đua với tổng lộ trình dài 2.450 km diễn ra từ ngày 6/4 – 30/4/2021, kéo dài từ Bắc vào Nam: Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật đến ngày 20/4/2021, đoàn đua đã hoàn thành được một nửa hành trình và đang tiếp tục di chuyển về đích đến với những guồng chân mạnh mẽ, khát khao, ý chí.”

23 xe bán tải và 23 tài xế trực tiếp “chinh chiến” cùng đoàn đua

Đoàn xe ADC

Đoàn xe của ADC Group hỗ trợ Ban tổ chức và vận động viên trong suốt hành trình xuyên Việt của giải đua.

ADC Group đã và đang thực hiện tốt vai trò đồng hành cùng bà con nông dân gia tăng hiệu suất lao động qua nhiều sản phẩm (phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, công nghệ phun thuốc bằng máy bay…) và đa lĩnh vực (nông nghiệp, thực phẩm, lúa gạo, thủy sản, nông sản, dược phẩm…).

Sứ mệnh “Mang đến sự tốt lành” mà ADC Group xem là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt bề dày 22 năm hoạt động không chỉ gói gọn trong hoạt động kinh doanh mà còn là những hoạt động gắn liền với trách nhiệm xã hội, với đất nước và thế hệ tương lai: chương trình từ thiện, quỹ học bổng, cấp vốn…

Trước đây, ADC Group còn là nhà tài trợ cho đội ADC – Truyền hình Vĩnh Long, một trong những đội xe đạp mạnh của Việt Nam. ADC – Truyền hình Vĩnh Long từng tham gia Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM nhiều năm liền.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!