Tin tức & Sự kiện

ADC GROUP: Hành trình 19 năm mang đến sự tốt lành

Ngày 09 tháng 09 năm 2018

Ngày 8/9 vừa qua, ADC Group đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm chào mừng 19 năm ngày thành lập Công Ty TNHH ADC (09.09.1999 – 09.09.2018). Buổi lễ kỷ niệm 19 năm có sự tham dự của những đối tác kinh doanh của Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên ADC Group.

Nhìn lại chặng đường 19 năm của ADC Group là một chặng đường với nhiều dấu ấn đã đi qua, đã vượt qua và đã đạt được. Chặng đường phát triển trong 19 năm qua của ADC là hành trình không ngừng nâng cao, không ngừng cải thiện, không ngừng học hỏi và không ngừng đầu tư phát triển. Nhắc đến ADC Group ngày hôm nay, có thể kể đến nhiều lĩnh vực hoạt động như: nông dược, lúa gạo, thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nông sản…và hành trình 19 năm đón chào thêm một ngành hàng mới  gia nhập đại gia đình ADC đó là ADC Food với bộ sản phẩm gia vị (nước mắm, nước tương, bột nêm, tương ớt, tương cà….) dành cho căn bếp của mọi gia đình.

Trong 19 năm xây dựng và phát triển của ADC, ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh thì những hoạt động trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội đều được Ban Quản Trị ADC Group quan tâm và chỉ đạo thực hiện, đúng với tôn chỉ “Mang đến sự tốt lành” mà Công ty đã đề ra. Cũng trong buổi lễ, màn tái hiện buổi lễ trao học bổng “Thắp Sáng Niềm Tin” – một chương trình cấp học bổng dành cho những em học sinh có thành tích học tập tốt nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn. Những em học sinh đã được ADC cấp học bổng đã có mặt trong buổi lễ để bày tỏ lòng tri ân đến với ông Võ Minh Tấn (Chủ Tịch ADC Group). Nhiều em đã không dấu được cảm xúc khi chia sẻ nhờ có phần học bổng kịp thời từ ADC mà các em đã có thể tiếp tục học tập để thay đổi cuộc sống và có được thành công như ngày hôm nay, có em đã trở thành tân sinh viên ngành Y-Dược, có em đã trở thành một nhà báo, có em đã trở thành một Trưởng phòng Marketing… Thấy được những thành công bước đầu của các em, ông Võ Minh Tấn (Chủ tịch ADC Group) cũng chia sẻ: “Thời điểm bắt đầu thực hiện các chương trình cấp học bổng, ADC lúc đó còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết tâm thực hiện được các chương trình này và cũng nhờ vào sự chung tay dựng xây phát triển Công ty của các anh/chị Trưởng đầu Ngành mà chúng ta đã làm được đến nay. Tôi cũng hi vọng khi các em đã nhận được những sự giúp đỡ từ ADC thì nay các em có những kết quả tốt thì cũng sẽ cố gắng giúp đỡ thêm các em khác có hoàn cảnh khó khăn để cùng tốt lên như mình.”

Chặng đường 19 năm của ADC cũng ghi dấu nhiều thành tựu mà ADC Group đã đạt được ở các ngành hàng. Ngành Nông Nghiệp cũng ghi dấu với nhiều thành công ở các công tác tạo dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm, các hoạt động quảng bá, khuyến mãi tạo được hiệu ứng truyền thông lớn. Ngành Gạo và Ngành Thực Phẩm cũng ghi dấu khi tạo dựng sự xuất hiện của các sản phẩm của Ngành hàng có mặt ở nhiều hệ thống siêu thị lớn như: Mega Market, Aeon Mall, Bách Hóa Xanh…Ngành Dược lại ghi dấu với những hoạt động về R&D, nhiều sản phẩm của Ngành Dược cũng có được chỗ đứng trên thị trường Dược. Một bộ phận không thể không nhắc đến đó là bộ phận IT đã ghi một dấu ấn khi đã phát triển ra ứng dụng(app) hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng, ghi nhận đơn hàng của bộ phận Sales & Marketing. Đặc biệt, sự ra đời của hệ thống JIRA đã phục vụ cho công tác thanh toán, quản lý ngân sách được dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có rất nhiều bộ phận trong ADC đã cùng đóng góp chung tay dựng xây cho sự phát triển bền vững của ADC.

Trong ngày kỷ niệm 19 năm, nhiều bộ phận đã gửi đến Chủ Tịch ADC Group những món quà với nhiều ý nghĩa lớn. Như CLB Nông Dân ADC đã gửi tặng bức tranh gạo rất đẹp, tinh xảo hay như Ngành Nông Nghiệp ADC đã gửi tặng đến Chủ Tịch ADC một bức tượng với một ý nghĩa lớn đó chính là sự chung tay của tập thể nhân viên Ngành và rộng hơn là của các Ngành trong ADC Group để cùng tạo nên một ADC phát triển thịnh vượng.

Cũng trong buổi lễ, ông Võ Minh Tấn chia sẻ thêm: “Ngày hôm nay, tất cả có mặt ở đây, nhưng vẫn còn nhiều nhân sự, nhiều bộ phận vẫn đang làm việc không thể có mặt trong buổi lễ hôm nay. Tôi hi vọng, trong cột mốc 20 năm sau, bằng cách nào đó tất cả nhân sự của chúng ta có thể cùng theo dõi được”.

Niềm vui, cảm xúc và sự tự hào là những gì mà buổi lễ kỷ niệm đã mang lại. Niềm vui chính là niềm vui của ngày thành lập công ty, niềm vui khi gặp những đồng nghiệp ở nhiều bộ phận hay niềm vui may mắn nhận được những món quà trong phần bốc thăm. Cảm xúc chính là những cảm xúc khi nhìn thấy những thành quả mà các em học sinh nhận được học bổng của ADC, cảm xúc khi nhìn lại những cột mốc, những chặng đường các bạn đã đóng góp cho sự phát triển của ADC. Và hơn hết là sự tự hào, tự hào khi bạn đã và đang cống hiến cho sự thành công của ADC, tự hào về những thành tựu ADC đã đạt được và hơn hết là tự hào khi bạn đã là một phần trong chặng đường 19 năm “Mang đến sự tốt lành” của ADC Group.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!