ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn

Thứ Hai, ngày 31/12/2018

Hành trình một năm 2018 khép lại với nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ với ADC GROUP. Đặc biệt, 2018 cũng là cột mốc ADC 19 năm – một cột mốc đầy ý nghĩa để tạo bước chuyển mình lớn hướng đến dấu ấn 20 năm của ADC.

Bức tranh toàn cảnh năm 2018 của ADC được ghi dấu với nhiều hoạt động thương mại và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội được ADC thực hiện một cách đầy đủ và trọn vẹn. Đầu tiên, có thể kể đến bức tranh thương mại của ADC trong năm 2018. Hoạt động thương mại của ADC là những mảnh ghép từ nhiều lĩnh vực kinh doanh tạo thành. Các ngành trong ADC Group cũng đã ghi dấu nhiều thành tựu đáng nhớ.

Khoảnh khắc Ban Giám đốc ADC Group chào mừng ADC 19 năm.

Ngành Nông Nghiệp ADC đi đầu trong việc liên tục phát triển , cải tiến sản phẩm, kết hợp cùng các đối tác quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cho bà con nông dân như sản phẩm Bolis 12GB bao vàng hạt đỏ nhận được đánh gia cao từ người dùng. Những chương trình quảng bá, khuyến mãi của Ngành Nông Nghiệp luôn được chú trọng đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu với mong muốn mang hình ảnh thương hiệu ADC đến gần hơn với công chúng. Các hoạt động roadshow HELP-BUMP được tổ chức hoành tráng với dàn xe pick-up hùng hậu thực hiện nhiệm vụ quảng bá thương hiệu ADC đến khắp các tỉnh, thành khắp đồng bằng sông Cửu Long và Miền Đông, Tây Nguyên…Hay như chương trình khuyến mãi “Cào Help/Bump nhanh tay – Lên máy bay sang Thái” cũng ghi nhận được hiệu quả truyền thông tích cực. Những khách hàng may mắn trúng thưởng cũng được Ngành Nông Nghiệp tổ chức đưa/đón/chăm sóc tận tình nhằm mang đến cho khách hàng chuyến đi đầy thú vị tại xứ sở chùa Vàng.

Ngành Nông Nghiệp ADC tổ chức du lịch Thái Lan dành cho khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng đầu tiên trúng giải tiền mặt 100 triệu đồng từ ADC.

Đoàn xe roadshow hùng hậu của ADC

Bên cạnh đó, Ngành Nông Nghiệp ADC cũng thực hiện nhiều chương trình chăm sóc khách hàng nhân dịp các ngày lễ với những món quà đầy ý nghĩa dành cho khách hàng. Đặc biệt, nhằm chào mừng cột mốc ADC 20 năm. Ngành Nông Nghiệp cũng đã tung ra chương trình khuyến mãi với giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng với giải thưởng tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.

Một hoạt động chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam do Ngành Nông Nghiệp tổ chức

Mảnh ghép khác có thể nhắc đến chính là ngành Thực Phẩm ADC. Ngoài việc gia tăng độ phủ tại các điểm bán cho các sản phẩm mang thương hiệu: mì xào khô Indomie hay nước ép trái cây Origina thì điểm nhấn lớn của Ngành Thực Phẩm trong năm 2018 chính là việc cho ra mắt bộ gia vị ADC Food gồm các sản phẩm gia vị quen thuộc trong gian bếp Việt: nước mắm cốt nhĩ, nước tương đậu nành, tương ớt, tương cà, dầu hào… Tất cả những sản phẩm đều đạt chuẩn và mang thương hiệu ADC. Trong thời gian không xa, những sản phẩm này sẽ hiện diện tại nhiều điểm bán và hi vọng sẽ nhận được nhiều sự tin dùng từ Quý khách hàng.

Sự có mặt của thương hiệu mì xào khô Indomie phủ khắp các siêu thị, điểm bán lẻ.

Tân binh nhóm sản phẩm gia vị ADC Food hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều dấu ấn.

Một mảnh ghép khác trong bức tranh toàn cảnh ADC Group đó chính là Ngành Dược. Trong năm 2018, ngành Dược ADC cũng tạo nên nhiều dấu ấn lớn khi cho ra mắt nhiều sản phẩm được sản xuất từ nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó, ngành cũng đầu tư trang bị thêm nhiều hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhất nhằm mục đích sản xuất thêm nhiều sản phẩm có giá trị cho người dùng và nâng tầm thêm cho các sản phẩm dược mang thương hiệu Việt.

Hệ thống máy móc tân tiến hiện đại của Nhà máy Dược.

Nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm dược ADC dần khẳng định được vị thế

Ngành Gạo ADC trong năm 2018 cũng tạo nên nhiều điểm nhấn lớn như việc cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm gạo thương hiệu nhằm tạo nên sự đa dạng cho người dùng như: gạo Hương Sữa, gạo Bách Gia. Ngoài ra, việc gia tăng sự xuất hiện thương hiệu gạo ADC tại hệ thống các điểm bán lẻ lớn cũng được hoàn thành như: hệ thống Bách Hóa Xanh, Aeon Mall, Mega Market…Tất cả các sản phẩm gạo ADC được sản xuất theo quy trình khép kín tại hệ thống nhà máy đạt chuẩn quốc tế. Song song đó, ngành Gạo cũng có các hoạt động xuất khẩu với nhiều đối tác lớn như: Singapore….đóng góp vào thành công chung của ADC Group.

Gạo ADC có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị lớn.

Để tạo thành bức tranh toàn cảnh của ADC Group năm 2018 có thể nói đến bức tranh về các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Năm 2018, ADC vẫn duy trì kết hợp cùng các Đài Truyền Hình thực hiện nhiều chương trình cấp học bổng cho các hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng hiếu học như: Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, học bổng Thắp Sáng Niềm Tin. Hay chương trình “Trái Tim Nhân Ái” (đài TH Vĩnh Long) giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh tim… Song song đó, các hoạt động chăm lo, giúp đỡ cho nhân viên Công ty gặp phải khó khăn cũng được Ban Giám đốc ADC Group quan tâm, thực hiện.

Một trong những chương trình cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học mà ADC thực hiện.

Chính sách khen thưởng dành cho nhân viên có thành tích tốt luôn được ADC thực hiện tốt

Hoạt động tập huấn, ngoại khóa luôn được ADC tổ chức định kỳ nhằm gắn kết tinh thần đồng đội.

Có thể nói một năm 2018 với ADC GROUP quả là nhiều dấu ấn đáng nhớ. Và để tạo nên một bức tranh toàn cảnh đầy dấu ấn như vậy còn có sự chung tay dựng xây, đóng góp, cống hiến của nhiều phòng, ban, bộ phận cùng tập thể nhân viên ADC. Tất nhiên, không ai thành công một mình và ADC cũng vậy, sự thành công nhất định của chúng tôi còn phải nhắc đến sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, quý đại lý, các CLB Nông dân, các đối tác…Khép lại một năm 2018 đầy dấu ấn. Chào 2019, chào những thành công mới, chào những phát triển mới, chào nhiều bước chuyển mình lớn mạnh hơn và hơn hết là cùng chào đón ADC 20 năm.

Cùng đón chào ADC 20 năm sẽ thật nhiều thành công lớn.

BP MEDIA ADC

Shares
Share This