Tin tức & Sự kiện

HOÀN THÀNH CÁC CHẶNG ĐUA HÀ NỘI- THANH HÓA- NGHỆ AN

Ngày 12 tháng 04 năm 2022

 

CHẶNG 7: HÀ NỘI – THANH HÓA (154 km)

Sau màn hình 6 vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm diễn ra hôm qua (10/4). Hôm nay (11/4/2022) Chặng 7 có chương trình từ Hà Nội đi Thanh Hóa với tổng chiều dài 154km đã diễn ra với nhiều hấp dẫn. Ngoài màn hình rút gọn nước và mục tiêu của các loại, đội xe ADC cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong này.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của đội xe ADC trong khung 6 tại Hà Nội và 7 Hành trình từ Hà Nội qua Hà Nam, Ninh Bình đến Thanh Hóa giúp người dân biết về ADC cũng được thưởng thức nhiều khung cảnh đẹp của giang nước sơn.

 

Ngày mai (12/4), màn hình 8 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 34 sẽ diễn ra với lộ trình 139km từ Thanh Hóa đi Vinh (Nghệ An). Chặng đua truyền hình trực tiếp từ  8g ngày 12/4, trên kênh HTV9, HTV Thể thao  và các tầng dưới mạng xã hội thuộc HTV.

 

CHẶNG 8: THANH HÓA – NGHỆ AN DÀI 141KM

Xe pick up là một trong những phương tiện không thể thiếu trong những cuộc đua xe đạp đường trường nay. Hơn 8 năm qua đội xe ADC luôn là một người bạn đồng hành với các đội đua trên toàn quốc là giải đua lớn nhất cả nước và khu vực Đông Nam Á. Chiều nay sau khi kết thúc 8 đội xe ADC cùng BTC đã xuất hiện xung quanh điểm chính của TP Vinh. Và trong suốt thời gian hoạt động của đội xe ADC sẽ có nhiều lần hành động như thế khi đến các thành phố lớn. Mai cả đoàn đua sẽ nghỉ tự do tại TP Vinh – Nghệ An trước khi tiếp tục Ngày 9 vào ngày 14-4-2022

Chặng 8

 

Cảnh đẹp của đua xe từ Thanh Hóa đi Nghệ An, chụp từ trên cao và hành trình của đội xe ADC tại Vinh

.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!