Hoạt động nghiên cứu

Đông Trùng Hạ Thảo – Sản phẩm vì sức khoẻ

Ngày 30 tháng 03 năm 2022

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem như nguồn thuốc quý có đến 17 loại acid amin khác nhau, nhiều loại vitamin và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe con người.

Dự án Đông trùng hạ thảo của ADC GROUP đã được hình thành từ mong muốn của người dẫn đầu trong việc đổi mới sáng tạo ngành nông nghiệp gắn liền công nghệ sinh học để cho ra đời những loại thực phẩm có giá trị sức khỏe cao phục vụ đời sống con người.

Đông trùng hạ thảo mang tên Dr.KHỎE do đội ngũ R&D ADC nghiên cứu – được nuôi cấy, kiểm soát nghiêm ngặt trong môi trường phù hợp cùng với công nghệ sấy thăng hoa Giúp bảo quản tốt hơn, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao của đông trùng.

Khách hàng đến với Dr.KHỎE trước hết là tìm cho bản thân một giải pháp cho sức khỏe, sắc đẹp và vun đắp hạnh phúc gia đình, sau đó đã gắn bó và bắt đầu đồng hành dài lâu, đặc biệt trong đại dịch Covid_19.

Hiện nay, ADC Group đã nghiên cứu thành công việc đưa công nghệ Nano vào chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo để có những dược chất tinh tuý nhất. Công nghệ này được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn GACP  tại nhà máy dược ADC Pharma và dự kiến giữa năm 2022, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nano sẽ hoàn thiện và đưa đến tay người tiêu dùng.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!