Tin tức & Sự kiện

Hành trình Roadshow: Những ngày tại Miền Đông – Tây Nguyên

Ngày 02 tháng 08 năm 2018

Trong vụ Hè Thu 2018, ADC đã tổ chức hoạt động roadshow để quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến với quý khách hàng ở khắp các tỉnh, thành và khu vực Miền Đông cũng đang rất sôi nổi với những hoạt động quảng bá của ADC tại đây.

Hoạt động roadshow của ADC là một trong những hoạt động lớn của Ngành Nông Nghiệp ADC được đầu tư nghiêm túc về hình thức thực hiện và quy mô với đội hình tham gia thực hiện roadshow là đoàn xe pickup của Công ty. Thời gian vừa qua, đoàn roadshow đã tham gia hành trình quảng bá khắp các tỉnh, thành của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Và hoạt động cũng ghi nhận được nhiều tín hiệu đón nhận và ủng hộ từ phía quý khách hàng.

Những ngày qua, đoàn roadshow ADC đã thực hiện tiếp tục nhiệm vụ quảng bá tại khắp các tỉnh, thành khu vực Miền Đông. Với  vùng đất cao nguyên bạt ngàn, hành trình quảng bá thương hiệu ADC luôn được diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và tinh thần làm việc đầy năng lượng và trách nhiệm của đội ngũ nhân sự ADC tại khu vực Miền Đông.

Ngoài hoạt động roadshow với đoàn xe pickup, các hoạt động quảng bá khác như: tư vấn giới thiệu tại điểm bán, phát tờ rơi các thông tin khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng….cũng được ADC tổ chức. Các hoạt động trên cũng ghi nhận được nhiều sự ủng hộ và theo dõi của quý khách hàng tại các tỉnh, thành khu vực Miền Đông-Tây Nguyên.

Song song, hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu ADC. Đoàn roadshow cũng quảng bá đến với quý khách hàng những chương trình khuyến mãi mới nhất từ ADC và không thể không nhắc đến 02 chương trình khuyến mãi đang tạo nên sức nóng đó là: “Cào Help Nhanh Tay – Lên Máy Bay Sang Thái” và “Cào Bump Nhanh Tay – Lên Máy Bay Sang Thái”. Những chương trình khuyến mãi từ ADC luôn được quý khách hàng đón nhận và đánh giá tốt ở khâu tổ chức thực hiện.

Cũng tại khu vực Miền Đông, đoàn roadshow cũng giới thiệu đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm BOP 600EC “ Cào BOP liền tay – Đi ngay đến Thái” với tổng giải thưởng là 49 vé du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm, kèm 02 triệu đồng tiền mặt và hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác. Chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm BOP 600EC diễn ra đến hết ngày 15/10/2018. Hi vọng với những hoạt động quảng bá, tư vấn, giới thiệu của đoàn roadshow cũng như công ty ADC sẽ giúp bà con nông dân có được những kiến thức tốt nhất nhằm tạo nên những vụ mùa bội thu.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!