Tin tức & Sự kiện

HELP – Muốn là được: Sự xuất hiện của HELP trên những cánh đồng mùa gặt

Ngày 16 tháng 08 năm 2018

Giai đoạn này, nhiều ruộng lúa ở khắp các tỉnh tại ĐBSCL đã bước vào giai đoạn thu hoạch của vụ Hè Thu 2018. Và trên những cánh đồng, ngoài hình ảnh quá đỗi quen thuộc là người nông dân trên những chiếc máy gặt. Điểm nổi bật khác mà chúng ta có thể thấy chính là HELP – MUỐN LÀ ĐƯỢC

Giai đoạn thu hoạch, những chiếc máy gặt luôn hoạt động liên tục để đảm bảo thu hoạch lúa được đúng thời điểm cũng như tiến độ. Dạo quanh một vòng, khắp các đồng lúa tại các tỉnh thành chiếc máy gặt lúa như được khoác thêm một “chiếc áo mới”. “Chiếc áo” mang tên: HELP – MUỐN LÀ ĐƯỢC.

Nằm trong những chiến dịch quảng bá hình ảnh nhãn hàng HELP của Công ty ADC. Những chiếc máy gặt được đội ngũ nhân sự ADC tại các địa bàn thực hiện trang trí lên cho những chiếc máy gặt của nông dân khắp nơi. Không chỉ dừng lại ở mức độ trang trí cho chiếc máy gặt của nông dân. Nội dung thông điệp trên mỗi hình ảnh đều được công ty lựa chọn xúc tích nhất để giới thiệu đến quý bà con nông dân. Nhằm giới thiệu được đặc tính hiệu quả chính mà sản phẩm mang lại cho quý bà con nông dân.

Cùng xem qua một số hình ảnh những chiếc máy gặt lúa được khoác những “chiếc áo mới” lên mình sẽ khác như thế nào:

Sản phẩm HELP 400SC của Công ty ADC đặc trị lem lép hạt, được ghi nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đại lý cũng như quý bà con nông dân. Trong thời gian qua, HELP 400SC ngoài việc tư vấn giới thiệu về hiệu quả sử dụng cũng như giới thiệu thông tin “01 chai HELP sử dụng cho 08 công đất” thì HELP 400SC cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, là chương trình khuyến mãi “Cào HELP nhanh tay – Lên máy bay sang Thái” với giải thưởng là chuyến du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm, kèm 02 triệu đồng tiền mặt. Hiện chương trình khuyến mãi này vẫn còn kéo dài đến hết ngày 12/9/2018.

ADC Group

Tin tức & Sự kiện

error: Content is protected !!