Hoạt động nội bộ

ADC Group tổ chức thăm hỏi gia đình nhân viên đang gặp khó khăn

Ngày 27 tháng 09 năm 2018

Ngoài những công tác trách nhiệm với cộng đồng – xã hội, ADC cũng không quên công việc chăm lo đời sống cho nhân viên thật tốt nhất. Ban Quản trị ADC đã có những chỉ đạo tích cực trong việc thăm hỏi và hỗ trợ những nhân sự trong ADC Group đang gặp những khó khăn.

Trong 02 ngày, 24 và 26/9/2018 vừa qua. Đại diện ADC Group đã tổ chức thăm hỏi 02 nhân sự đang gặp những khó khăn. Vào sáng ngày 24/9, bà Trần Thị Bảo Uyên (Giám đốc Nhân sự ADC) đã đến Củ Chi để thăm hỏi mẹ nhân sự Nguyễn Huỳnh Phương (đội xe Khánh Phong) đang bị tai biến. Khi gặp chúng tôi, bà đã rất vui mừng cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề tập luyện khi điều trị.

Vào ngày 26/9, ADC cũng đã đến bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ thăm hỏi gia đình nhân sự Phạm Lê Hải Triều (Sales ADC). Được biết, gia đình Triều cũng thuộc diện khó khăn, Hải Triều có 02 bé trai sinh đôi nhưng sức khỏe không tốt nên 02 bé phải nhập viện liên tục, gia đình nội-ngoại đều phải thay phiên nhau để chăm sóc cho 02 bé.

Ban Quản trị ADC Group đã gửi những phần hỗ trợ đến gia đình Phương và Triều. Hi vọng, với phần hỗ trợ từ Ban Quản trị ADC Group sẽ giúp đỡ phần nào những khó khăn của gia đình và mến chúc gia đình 02 bạn nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn.

ADC Group

Hoạt động nội bộ

error: Content is protected !!