Hoạt động nội bộ

Kỳ Tập Huấn Vụ Đông Xuân 2018-2019: Tinh thần đồng đội – Chinh phục mọi rào cản

Ngày 08 tháng 11 năm 2018

Đến hẹn lại lên, từ ngày 05 đến ngày 07/11 vừa qua. Công ty TNHH ADC (ADC Group) đã tổ chức kỳ tập huấn vụ Đông Xuân 2018-2019 tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của Ban Giám đốc cùng nhân viên các bộ phận, ban Ngành trong ADC Group.

Vốn luôn là đơn vị chú trọng ở công tác chăm lo phát triển đời sống tinh thần cho nhân viên cũng như chú trọng ở khâu đào tạo phát triển nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. ADC đã duy trì tổ chức thường niên chương trình tập huấn sau mỗi vụ mùa. Nhằm tổng kết hoạt động của vụ vừa qua, định hướng những kế hoạch trong vụ mùa tới, cũng như là dịp để nhân viên ADC có được những phút giây thư giản sau một vụ và bên cạnh đó còn gắn kết tinh thần đồng đội thông qua nhiều trò chơi teambuilding đầy thú vị ở bãi biển.

Trong kỳ tập huấn vụ Đông Xuân 2018-2019, nhiều chương trình tập huấn của các bộ phận trong ADC Group cũng được đổi mới về cách thức. Ngoài những phần báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả thực hiện, thì nhiều bộ phận cũng đưa ra nhiều tình huống thường gặp trong công tác bán hàng, tư vấn…để cùng chia sẻ, thảo luận với mục đích chính là dựng xây và đưa ra phương pháp tốt nhất. Như tại ngành Nông Nghiệp ADC cũng mang đến nhiều phần trình bày như: nhận định về tình hình thị trường, các báo cáo về điều tra truyền thông cũng như phần tập huấn về phần mềm bán hàng dành cho Sales và Marketing…Song song đó, các kế hoạch bán hàng, marketing và những định hướng phát triển thương hiệu ADC trong vụ Đông Xuân 2018-2019 cũng được các nhóm trong Ngành Nông Nghiệp ADC trình bày tại buổi tập huấn.

Ở những bộ phận khác như Ngành Gạo cũng có những tổng kết về hoạt động trong vụ, quy trình quản lý chất lượng gạo thương hiệu cũng như định hướng phát triển cho vụ đến. Với ngành Dược  cũng đề ra những mục tiêu như: lộ trình đăng ký sản phẩm mới theo chuẩn GMP, hoàn thành các chứng nhận GMP, ISO 17025… Ngoài ra, ngành Dược cũng đặt mục tiêu sản xuất các sản phẩm công nghệ nano và xuất khẩu nguyên dược liệu cho đối tác Singapore nhằm tạo nên thành tựu chào mừng 20 năm thành lập công ty vào năm 2019.

Bên cạnh đó, các bộ phận khác trong ADC Group như: nhân sự, pháp lý, cung ứng, kho bãi, vận chuyển… cũng có những phần tập huấn riêng trong bộ phận với những kế hoạch định hướng phát triển cho năm 2019 của bộ phận và góp thêm phần vào thành công chung cho sự phát triển bền vững của ADC Group.

Ngoài hoạt động tập huấn, ADC Group cũng đã tổ chức đêm Gala dinner dành cho toàn bộ nhân viên. Trong buổi Gala này, ADC cũng đã tổ chức khen thưởng cho nhiều cá nhân xuất sắc hoàn thành kết quả công việc trong vụ Hè Thu 2018 vừa qua. Phần trao thưởng và tôn vinh những cá nhân xuất sắc với những nỗ lực và kết quả đạt được trong vụ Hè Thu được diễn ra trong niềm vui và sự hào hứng của tập thể nhân viên ADC. Cũng trong buổi gala dinner này, ADC cũng đã tổ chức hoạt động bốc thăm may mắn để tạo thêm phần hào hứng sôi nổi cho đêm tiệc.

Chương trình tập huấn cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của nhiều cá nhân, tập thể ở các bộ phận khác như: IT, cung ứng, R&D.. đã có những thành tích tốt mang lại hiệu quả cao trong công việc. Vào buổi tổng kết cuối kỳ tập huấn, nhiều Trưởng Đầu Ngành tại ADC Group cũng đã có những báo cáo tổng kết về hoạt động trong vụ vừa qua, nhiều bộ phận cũng đã vui mừng thông báo hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đề ra cũng như những định hướng phát triển trong vụ đến nhằm đạt được những thành tựu về cho ADC.

Với việc hoàn thành kết quả kinh doanh của vụ Hè Thu cũng là niềm động viên lớn đến toàn thể nhân viên trong ADC Group vì những sự đóng góp và cố gắng của các bạn. Và chính điều đó, cũng tiếp thêm sức mạnh vô cùng to lớn để tất cả nhân viên trong ADC Group cùng chinh phục mọi trở ngại để hoàn thành thật tốt những kết quả kinh doanh trong năm 2019 để chào mừng cho ngày lễ lớn chào mừng 20 năm của ADC Group.

ADC Group

Hoạt động nội bộ

error: Content is protected !!