Hoạt động nghiên cứu

ADC FOOD ra mắt sản phẩm mới – Nước tương Đồng Trùng Hạ Thảo

Ngày 30 tháng 09 năm 2022

 

Dòng nước tương lên men cao cấp của nhà ADC FOOD trình làng một sản phẩm mới toanh , đó là sản phẩm nước tương Đông Trùng Hạ Thảo TAM’S. Thế nhưng hay cùng xem dòng sản phẩm nước tương mới này có gì để tạo nên sự khác biệt so với nước tương truyền thống ???

Vừa là dược liệu, vừa là thực phẩm

Cùng với chiết xuất đậu nành tự nhiên lên men truyền thống, nước tương Đông Trùng Hạ Thảo TAM’S nay có thêm một thành phần : nấm Đông Trùng Hạ Thảo – được xem là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, giảm cholesterol…v..v..

Sự trình làng này đã tạo ra bước đột phá trong việc kết hợp giữa nấm thảo dược và đậu nành nguyên bản giúp hương vị nước tương ngọt thanh hơn, nên có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày như nguồn thực phẩm thiết yếu đồng thời hỗ trợ giảm bệnh tật khi chuyển hoá trong cơ thể nhờ tính dược liệu cao.

Nước tương Đông trùng Hạ thảo với chiết xuất từ nấm đông trùng, giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ.

 

Thơm ngon tròn vị, 100% thiên nhiên

Xứng đáng là dòng sản phẩm cấp cao, ADC Food đầu tư thiết kế cho dòng chai này một kiểu dáng thanh mảnh như đúng hương vị của nó: tinh tế và ngọt thanh.

Sản phẩm không chứa 3-MCPD, không chứa chất tạo ngọt tổng hợp, tất cả hương vị đều là 100% thiên nhiên, chiết xuất từ nguồn đậu nành sạch và đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong môi trường kiểm định khắt khe.

Chỉ cần chấm lướt qua cũng đủ làm kích thích vị giác của người thưởng thức, hương vị béo ngậy của đậu nành cùng vị thanh ngọt của nấm đông trùng đọng lại nơi đầu lưỡi, khiến cứ muốn thưởng thức mãi không thôi.

Với công thức mới, sản xuất từ trong tâm, ADC Food mong muốn mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

ADC Group

NGHIÊN CỨU MỚI

ADC GROUP đầu tư diện rộng các sản phẩm sinh học trên lúa

ADC GROUP đầu tư diện rộng các sản phẩm sinh học trên lúa

Hoạt động nghiên cứuADC GROUP đầu tư diện rộng các sản phẩm sinh học trên lúaNgày 05 tháng 04 năm 2022 Xây dựng nền nông nghiệp an toàn với việc tăng cường sử dụng các sản phẩm thuốc BVTV sinh học, phân bón hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp đang là xu hướng chung của...

Đông Trùng Hạ Thảo – Sản phẩm vì sức khoẻ

Đông Trùng Hạ Thảo – Sản phẩm vì sức khoẻ

Hoạt động nghiên cứuĐông Trùng Hạ Thảo - Sản phẩm vì sức khoẻNgày 30 tháng 03 năm 2022 Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem như nguồn thuốc quý có đến 17 loại acid amin khác nhau, nhiều loại vitamin và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe con người. Dự án Đông...

HELP xanh nhánh gié – HELP 400SC hoàn toàn mới

HELP xanh nhánh gié – HELP 400SC hoàn toàn mới

Hoạt động nghiên cứuHELP xanh nhánh gié - HELP 400SC hoàn toàn mớiNgày 17 tháng 01 năm 2022 HELP XANH NHÁNH GIÉ là sản phẩm hoàn toàn mới với công nghệ đột phá và phụ gia xanh lá sáng hạt. Đặc biệt xanh luôn nhánh gié, giúp hạt vàng – sáng, chắc tới cậy! HELP XANH...

ADC phát triển hệ thống Nuôi cá – Trồng cây Aquaponics

Tin tức & Sự kiện ADC phát triển hệ thống Nuôi cá – Trồng cây Aquaponics Ngày 09 tháng 06 năm 2020 Hệ thống tuần hoàn khép kín từ nuôi trồng thủy sản đến trồng cây thủy canh Aquaponics (Aquaponics Farm), cung cấp cho thị trường nguồn thực phẩm (cá và rau) hữu cơ,...

error: Content is protected !!