Hoạt động nội bộ

ADC trao gửi những món quà yêu thương đến khách hàng nữ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày 16 tháng 10 năm 2018

Từ những ngày đầu tháng 10, những phần quà tặng chúc mừng đến các khách hàng nữ của Công ty ADC nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã được chuẩn bị để gửi tặng đến Quý khách hàng nữ thay cho những lời chúc tốt đẹp của Công ty gửi đến các cô/chị nhân ngày 20/10.

Vốn là đơn vị luôn chú trọng trong công tác chăm sóc khách hàng và những dịp lễ trong năm là cơ hội để Công ty ADC bày tỏ lòng tri ân đến Quý khách hàng và ngày 20/10 là một ngày đặc biệt để chúng tôi thực hiện điều này. Những món quà dành tặng khách hàng nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay được Công ty ADC chọn lựa chính là những chiếc gối tựa lưng và chiếc gối ngủ du lịch đầy tiện lợi.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh những khách hàng của chúng tôi thích thú với món quà từ ADC:

Kết hợp  cho việc thăm hỏi đại lý, nhân viên ADC tại các khu vực cũng đã gửi tặng những món quà đầy ý nghĩa này đến những khách hàng nữ của ADC ở khắp các tỉnh, thành. Hi vọng, với món quà đầy tiện ích này Công ty ADC tin rằng sẽ là một niềm vui nhỏ gửi đến các cô, các chị. Và màu xanh ADC hi vọng cũng sẽ mang đến một vụ mùa mới đầy thắng lợi dành cho Quý khách hàng đại lý cũng như Quý bà con nông dân.

ADC Group

Hoạt động nội bộ

error: Content is protected !!